Hướng dẫn xử lý lỗi văng hoặc ngừng ứng dụng Google trên Android

(Techz.vn) Rất nhiều người tiêu sử dụng Android đang phát hiện phải trạng thái trên.


Theo report của rất nhiều người tiêu sử dụng smartphone Android bao hàm Sony, Samsung, Google Pixels, Xiaomi.. trên Facebook, Twitter. Họ đang phát hiện phải trạng thái bị văng ứng dụng Google đột ngột lúc đang sử dụng. trên đó là việc cố hiếm phát hiện trên nền tảng Android, nó xuất phát từ bạn dạng update vừa rồi, rõ ràng là 12.23.16.23.arm64 và 12.22.8.23 của ứng dụng Google. Thậm chí với phiên bạn dạng beta 12.24.7.29.arm64 của ứng dụng này cũng phát tình trạng thái tương tự. 

E4dp0fEVoAgZNje

phương pháp khắc phục tạm thời cho việc này là khởi động lại thiết bị, thế nhưng nó chỉ sinh hoạt hiệu suất cao với một vài người tiêu sử dụng nhưng một vài người khác vẫn còn đấy phát tình trạng thái trên. 

Một phương pháp nữa là gỡ thiết đặt bạn dạng update tiên tiến nhất cho ứng dụng Google bằng phương pháp thức truy vấn thiết đặt -> Ứng dụng -> Ứng dụng Google -> Menu (ba chấm) -> Gỡ thiết đặt bạn dạng update. Tuy nhiên, cũng mang một vài người tiêu sử dụng vẫn phát hiện sự cố này ngay trên phiên bạn dạng cũ hơn. 

Một trình diễn nữa cho toàn bộ những người tiêu sử dụng Android là nếu thiết bị bạn đang sinh hoạt thường thì, ko phát hiện lỗi trên thì tuyệt đối ko được update ứng dụng Google.

mang lẽ chúng ta phải chờ một thời hạn ngắn nữa để Google tung ra phiên bạn dạng sửa lỗi trầm trọng này. Trước tiên, chúng ta hãy thử những phương pháp trên xem sao nhé.

 

 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn xử lý lỗi văng hoặc ngừng ứng dụng Google trên Android – Hướng dẫn xử lý lỗi văng hoặc ngừng ứng dụng Google trên Android

Bài viết cùng chủ đề: