Hướng dẫn xem sự khiếu nại ra thị lực thành phầm của Apple 20/4 trên mọi thiết bị

(Techz.vn) Apple ra thị lực những thành phầm mới vào trong ngày 20/4 lúc 10 giờ sáng sủa theo giờ Thái tỉnh bình dương tức khoảng 1 giờ sáng sủa ngày 21/4 theo giờ Việt Nam. phía trên là phương pháp xem trực tiếp sự khiếu nại Apple.


Apple đã sẵn sàng để công bố một loạt những thành phầm mới tại một sự khiếu nại đặc trưng (dưới dạng phát trực tiếp) vào thứ Ba ngày 20 tháng 4 năm 2021.

Sự khiếu nại này, được mang tên ‘Spring Loaded’ với kỳ vọng về việc ra thị lực của iPad mới, thẻ gắn tìm thứ AirTag và nhiều thành phầm đột phá khác nữa.

phương pháp xem sự khiếu nại Apple trên máy tính

Bạn với thể truy vấn vào trang chủ (apple.com/apple-events/) bằng trình duyệt web bất kì, sau đó xem trực tiếp trên trang chủ của hãng.

nếu như bạn tiêu sử dụng máy tính mac, sự khiếu nại của Apple sẽ được phát trực tiếp trên ứng dụng Apple Podcast. Ngoài trang chủ và ứng dụng, bạn cũng với thể xem sự khiếu nại của Apple trên Youtube. công ty chúng tôi sẽ update đường truyền xem trực tiếp liên tục.

phương pháp xem sự khiếu nại Apple trên Smartphone

Trên Smartphone, bạn cũng với thể truy vấn trang chủ của Apple bằng trình duyệt để xem. Ngoài ra ứng dụng Apple Podcast trên Smartphone cũng sẽ phát sự khiếu nại nhưng sau lúc màn reviews kết thúc.

Tương tự như trên Smartphone, bạn cũng với thể xem trực tiếp sự khiếu nại từ ứng dụng Youtube. Bạn với thể nhấn vào nút đặt lời nhắc để nhận được thông tin lúc buổi ra thị lực chính thức.

phương pháp xem sự khiếu nại Apple trên TV

Trên TV, bạn với thể sắm phương pháp xem trực tiếp sự khiếu nại của Apple bằng ứng dụng Youtube. Bạn với thể tìm kênh Apple, sự khiếu nại của hãng sẽ ở ngay video thứ 1. Nếu TV của người tiêu dùng với trình duyệt bạn với thể xem từ trang chủ của Apple như trên máy tính.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn xem sự khiếu nại ra thị lực thành phầm của Apple 20/4 trên mọi thiết bị – Hướng dẫn xem sự khiếu nại ra thị lực thành phầm của Apple 20/4 trên mọi thiết bị

Bài viết cùng chủ đề: