Hướng dẫn vệ sinh tai nghe AirPods đúng phương thức với 3 bước chuẩn chỉnh Apple

Nếu sở hữu tai nghe AirPods hoặc AirPods Pro, sở hữu thể chúng ta sẽ sử dụng nó rất thường xuyên. Trong quy trình sử dụng, những phụ khiếu nại này sở hữu thể dễ bám bẩn.

Chính vì vậy, chúng ta sẽ cần vệ sinh thường xuyên nhằm mục tiêu giữ chúng thật sạch sẽ. Dưới phía trên là quy trình vệ sinh AirPods hoặc AirPods pro với ba bước. Để chính thức bạn cần sẵn sàng khăn lau ko xơ sở hữu bán tương đối nhiều ở những liên hệ phụ khiếu nại điện thoại thông minh.

Bước 1: sẵn sàng và lưu ý

luôn luôn sử dụng vải mềm, ko xơ để tránh tạo ra bất kể vết trầy xước nào. Với chân sạc, bạn cũng nên sử dụng những loại cọ mềm.

Dù được trang bị chuẩn chỉnh ko thấm nước nhưng bạn ko khi nào nên làm thật sạch chúng với quá nhiều nước. Sử dụng khăn ướt hoặc thấm cồn isopropyl là đủ.

ko đặt tai nghe trở lại hộp sạc lúc chúng chưa khô hẳn.

Bước 2: Làm thật sạch đầu nhét và thân tai nghe

phía trên sẽ là nơi tiếp xúc trực tiếp với tai nghe và cần phải vệ sinh kỹ lưỡng. nếu khách hàng sử dụng AirPods Pro, chúng ta sẽ cần gỡ những núm cao su đặc ra và rửa thật sạch bằng nước. Tuyệt đối ko sử dụng xà phòng hoặc những chất tẩy rửa. Sau đó nối tiếp lau thân tai nghe bằng khăn ướt rồi lại lau tiếp bằng khăn khô.

so với AirPods thường, bạn chỉ việc sử dụng khăn khô lau thật sạch phần tai sau đó lau với khăn ẩm toàn từ trên đầu Tính đến thân tai nghe. Kết thúc bằng việc lau lại bằng khăn khô.

Bước 3: Làm thật sạch hộp sạc

So với tai nghe, hộp sạc sẽ ít bị bẩn hơn. Bạn sở hữu thể lau vỏ cho AirPods của tôi bằng vải mềm, ko xơ. Apple khuyên chúng ta nên làm ẩm vải bằng cồn isopropyl sẽ hỗ trợ làm thật sạch case tốt hơn. sử dụng thêm bông ngoáy tai để làm thật sạch lỗ cắm chân tai nghe.

so với lỗ sạc, bạn sở hữu thể sử dụng chổi lông mềm như cọ vẽ để phủi bụi bám phía trong, ko nên sử dụng những loại bàn chải cứng, que chọc để làm thật sạch.

triển khai ba bước trên phía trên, chúng ta sẽ luôn luôn giữ cho AirPods và AirPods pro của tôi trông như mới. Hy vọng nội dung bài viết sở hữu thể hỗ trợ cho mình những thông tin hữu ích.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn vệ sinh tai nghe AirPods đúng phương thức với 3 bước chuẩn chỉnh Apple – Hướng dẫn vệ sinh tai nghe AirPods đúng phương thức với 3 bước chuẩn chỉnh Apple

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ