Hướng dẫn thay đổi kích cỡ chữ trên iPhone với mỗi ứng dụng không giống nhau

(Techz.vn) Trên iOS 15, người tiêu dùng mang thể thay đổi kích thước chữ trên mỗi ứng dụng mà bạn mong muốn.


so với những phiên phiên bản trước trên đây, nếu muốn thay đổi kích cỡ chữ, bạn phải thay đổi toàn bộ giao diện của thiết bị, nhưng trên phiên phiên bản iOS 15 tiên tiến nhất, người tiêu dùng mang thể tùy chỉnh kích thước ở mỗi ứng dụng không giống nhau. rõ ràng hơn, bạn mang thể thay đổi kích cỡ chữ của Facebook lên 120%, Instagram 135% hay chỉ muốn giữ kích cỡ chữ mặc định 100% trên Facebook Messenger.

TinyTake19-07-2021-07-30-51

Để mang thể kích hoạt được tính năng này, bạn truy vấn Settings > Control Center. Ở dưới phần More Control, bạn tìm tới “Text Size” để thêm vào.

TinyTake19-07-2021-07-31-27

Giờ trên đây, lúc bạn truy vấn vào trong 1 ứng dụng ngẫu nhiên, bạn kéo thanh Control Center xuống và sắm vào Text Size (mang hình tượng “Aa“), rồi sau đó điều chỉnh kích thước chữ mà bạn mong muốn cho ứng dụng đó theo từng mức không giống nhau. xung quanh đó, người tiêu dùng còn mang thêm hai tùy sắm nữa là thay đổi cho toàn bộ ứng dụng khối hệ thống hoặc chỉ thay đổi cho ứng dụng bạn đang mở, ví dụ như hình Hình ảnh dưới trên đấy là bạn chỉ thay đổi cho ứng dụng Twitter. 

TinyTake19-07-2021-07-31-39

Lưu ý rằng, tính năng này hiện mới chỉ mang thể vận dụng trên một vài ứng dụng thông dụng. một vài ứng dụng khác ko được hỗ trợ mang kinh nghiệm sẽ xẩy ra xung đột và bị “crash app” (đá văng ứng dụng) lúc bạn tùy chỉnh kích cỡ chữ. 

mang lẽ chúng ta cần thêm thời hạn để những nhà phát triển tối ưu trọn vẹn ứng dụng của tớ trên nền tảng mới iOS 15. Hiện tại, phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất của Apple vẫn đang trong mức độ thử nghiệm, mang lẽ chúng ta cần chờ phiên phiên bản chính thức tung ra cho toàn bộ những người tiêu dùng cuối vào tháng 9 để nền tảng này mang thể sinh hoạt ổn định hơn. 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn thay đổi kích cỡ chữ trên iPhone với mỗi ứng dụng không giống nhau – Hướng dẫn thay đổi kích cỡ chữ trên iPhone với mỗi ứng dụng không giống nhau

Bài viết cùng chủ đề: