Hướng dẫn tắt sửa lỗi chính tả tự động với bàn phím Google cho những người tiêu sử dụng Android

(Techz.vn) tuy vậy mang vẻ rất tiện, nhưng đôi lúc lỗi sửa chính tả tự động của bàn phím google thực sự mang thể tạo cho chính mình không dễ chịu. Dưới phía trên là phương pháp để bạn tắt nó đi.


Tính năng sửa lỗi tự động của bàn phím Google thường tự động nhận và thay thế một cụm từ thành một cụm đúng mực hơn.

Tuy nhiên, ko phải lúc nào tính năng nhận ra tự động cũng thao tác làm việc đúng mực nhất là lúc chúng ta thường nhắn tin với bè bạn và sử dụng nhiều từ viết tắt, từ lóng. Chính vì vậy, tốt nhất là chúng ta nên tắt tự động sửa lỗi chính tả theo những bước sau:

  • Bước 1. Mở Smartphone của chúng ta và đi tới Cài đặtvàgt; Hệ thốngvàgt; từ ngữ và phương thức nhậpvàgt; Bàn phím ảovàgt; Gboard.
  • Bước 2. Tại phía trên chúng ta sẽ tìm thấy rất nhiều thiết đặt liên quan tới Gboard là bàn phím mặc định trong Smartphone của chúng ta.
  • Bước 3. tìm Sửa văn bạn dạng và cuộn xuống Tính đến lúc bạn tìm thấy tính năng Tự động sửa trong phần Sửa.
  • Bước 4. Nó sẽ được bật theo mặc định mà bạn mang thể tắt bằng phương pháp thức sử dụng nút gạt.
  • Bước 5. Sau lúc vô hiệu hóa, bạn mang thể quay lại ứng dụng nhắn tin và nối tiếp những gì bạn đang làm mà ko cần phiền lòng về tính năng tự động sửa lỗi nữa.

Trong trường hợp bạn thấy bàn phím của Google hoạt động và sinh hoạt ko ổn định, bạn mang thể thử thiết đặt bàn phím khác. Với người tiêu sử dụng tiếng Việt, Labankey là một ứng dụng bàn phím khá tiện nghi.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn tắt sửa lỗi chính tả tự động với bàn phím Google cho những người tiêu sử dụng Android – Hướng dẫn tắt sửa lỗi chính tả tự động với bàn phím Google cho những người tiêu sử dụng Android

Bài viết cùng chủ đề: