Hướng dẫn sửa lỗi ko tải được nhạc lên Facebook Story trên Android

(Techz.vn) sáng sủa nay ko ít người tiêu sử dụng Android phản ánh việc bị mất tính năng tải nhạc lên story của Facebook. Dưới phía trên là phương pháp để khắc phục.


Một phiên bản update cho Facebook trên Android mới được tung ra sáng sủa nay đã tạo ra một loạt lỗi Trong số đó nặng trĩu nhất là tạo ra toàn bộ những người tiêu sử dụng ko thể đăng nhạc trong tính năng story và mất giao diện tối.

Lỗi mất tính năng đăng nhạc lên Facebook story xẩy ra với rất nhiều người tiêu sử dụng Android (Hình ảnh: chụp screen)

Để khắc phục vấn đề, hiện tại bạn mang thể đăng story trên Instagram sau đó share lại lên Facebook. phía trên là phương pháp làm tương đối đơn thuần và dễ triển khai.

Tuy nhiên, để khắc phục tận gốc vấn đề, chúng ta sẽ cần tới những phương pháp triệt để hơn bằng phương pháp thức khởi động lại ứng dụng.

  • Bước 1: Thoát hết những ứng dụng đang sử dụng trên điện thoại cảm ứng
  • Bước 2: Giữ nút nguồn hoặc tìm khởi động lại máy trong setup.

Sau lúc triển khai xong, nếu ứng dụng vẫn không trở lại như cũ, chúng ta sẽ phải triển khai tới phương pháp sau cuối này là gỡ setup.

Theo đó, chúng ta sẽ phải gỡ setup ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng trọn vẹn. Sau đó, chúng ta sẽ phải vào lại shop ứng dụng rồi setup và đăng nhập lại từ trên đầu.

Hầu hết người tiêu sử dụng cho thấy thêm sau lúc setup lại ứng dụng Facebook, trạng thái mất tính năng đăng nhạc lên Story đã được khắc phục trọn vẹn. Rất mang thể Facebook đã thời hạn nhanh gọn lẹ sửa phiên bản update tiên tiến nhất của ứng dụng.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn sửa lỗi ko tải được nhạc lên Facebook Story trên Android – Hướng dẫn sửa lỗi ko tải được nhạc lên Facebook Story trên Android

Bài viết cùng chủ đề: