Hướng dẫn phương thức setup và tạo tài khoản Tiktok Trung Quốc cực nhanh gọn

với thể bạn chưa chắc chắn, nguồn gốc của ứng dụng Tiktok đang thu về hàng triệu đô la hiện nay bắt nguồn là một ứng dụng với tên Douyin ở Trung Quốc. loại tên tiktok như là một phương thức để lấy Douyin ra thị trường quốc tế. Hầu hết những video trend mà bạn xem tại Tiktok Việt Nam đều bắt nguồn từ những trend trên Douyin như trend biến hình hay quản trị giả nghèo để thử lòng nhân viên,..

Vậy làm phương thức nào để setup và tạo tài khoản Douyin? nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từ A tới Z. 

phương thức setup Tiktok Trung Quốc (Douyin)

Bước 1: truy vấn vào website Douyin.com và tậu vào nút tải về trên website như hình dưới.

Bước 2: Bạn nhấn Ok làm cho phép tải về và nhấn Mở để nối tiếp setup 

Bước 3: lúc xuất hiện thông tin setup Douyin, hãy nhấn setup nhé. 

Sau đó, việc của người tiêu dùng cho phép setup ứng dụng và nhấn Mở để trải nghiệm ngay ứng dụng thú vị này 

Làm thế nào để đăng kí tài khoản Douyin? 

Sau lúc đã setup xong ứng dụng, bạn trọn vẹn với thể xem video nhưng vì ko với tài khoản nên sẽ ko comment hay thả tim được. Vì thế hãy lập tài khoản trước đã 

Bước 1: Nhấn vào mục được đóng khung đỏ (1). Sau đó, chúng ta hãy tậu mã vùng +84 và nhập số điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng (2) và bấm khung đỏ (3).

Bước 2: Mã xác nhận được gửi về điện thoại cảm ứng bạn trải qua cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS. chúng ta hãy lấy mã và nhập thông tin vào ô số (1) như hình dưới, tích vào ô mình đã khoanh số (2) để xác minh. 

Bước 3: tới ô điền thông tin cá thể, chúng ta hãy điền lần lượt từ trên xuống dưới theo trình tự sau: Họ & Tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính. Sau lúc đã điền xong hãy xác nhận ở phím đỏ số (4).

Sau lúc hoàn thành xong những bước trên, chúng ta sẽ được tạo một tài khoản Douyin và ở phía trên bạn với thể comment, thả tim hay quay video để đăng tải nền tảng này. 

Caption

Vậy là vừa rồi mình đã chỉ cho những người tiêu dùng phương thức để với thể tải ứng dụng Douyin và tạo tài khoản trên nền tảng này, mọi thứ khá là đơn thuần. Bạn với thể tìm hiểu thêm Douyin vì ở trên này những trend tiktok thường rất tuyệt hảo, hãy tuân theo và chắc chắc chúng ta sẽ thu về một lượt xem đáng kể đấy. Chúc bạn thành công!Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn phương thức setup và tạo tài khoản Tiktok Trung Quốc cực nhanh gọn – Hướng dẫn phương thức setup và tạo tài khoản Tiktok Trung Quốc cực nhanh gọn

Bài viết cùng chủ đề: