Hướng dẫn phương pháp tiêu sử dụng trình duyệt web Safari mới trên iOS 15

Safari được thiết kế lại trọn vẹn trên iOS 15. Trình duyệt mới trên iPhone vượt trội với việc chuyển thanh URL/tab xuống dưới cùng giúp thao tác với một tay đơn giản và giản dị dễ dàng hơn. nào hãy cùng tìm hiểu phương pháp thức sinh hoạt của Safari mới trong iOS 15.

Bố cục và phương pháp thức để điều phối

  • Thanh URL / tìm kiếm / mở tab mới ở dưới chân trang trong lúc đó nút quay lại trang trước nằm lệch qua phía bên trái
  • lúc bạn lướt qua nội dung trên website, tab URL sẽ thu nhỏ lại dưới
  • Vuốt ngược lên hoặc chạm vào ở dưới cùng để làm cho thanh tab xuất hiện lại
  • Kéo xuống lúc đang ở trên cùng của website sẽ hỗ trợ tải lại trang;

Để vào một trong những website hoặc chính thức một tìm kiếm mới, chúng ta hãy nhấn vào tab URL của website (hoặc vuốt tab ngược lên trên). lúc đó tab URL/thanh tìm kiếm sẽ chuyển lên đầu Safari với bàn phím xuất hiện dưới.

Nhấn vào hình tượng ba chấm để truy vấn những tính năng như share, ghi lại để đọc sau, ghi lại trang…v..v.

Chuyển đổi trong những website

Thay vì phải nhấn vào nút chuyển đổi trong những tab, bạn chỉ việc đặt ngón tay lên tab URL và vuốt thanh lịch hai phía. phương pháp thức này khá giống với chuyển ứng dụng trong iOS.

nếu như khách hàng chỉ mở một website với Safari và vuốt từ phải thanh lịch trái trên Thanh tab, chúng ta sẽ mở được trang trống để mang thể chính thức vào website khác.

Tab, Tab nhóm và duyệt web ẩn danh

truy vấn những Tab Safari bằng phương pháp thức chạm vào hình tượng hình vuông vắn kép hoặc chỉ việc vuốt lên trên Thanh Tab. Bạn mang thể tìm kiếm những Tab ở trên cùng, nhấn / giữ + kéo những Tab để sắp xếp lại chúng

Thêm một Tab mới ở dưới cùng phía trái với hình tượng + hoặc tab Tab ở giữa dưới cùng để tùy chỉnh Nhóm tab. Nhấn vào Tab hoặc tìm Xong ở góc dưới cùng phía phải để thoát khỏi chính sách xem Tab.

Để tạo Nhóm tab tùy chỉnh, hãy nhấn vào X Tab ở dưới cùng giữa screen Tab (trên đây cũng là nơi tính năng Duyệt web riêng tư hiện sinh hoạt)

  • tìm Nhóm tab trống mới hoặc Nhóm tab mới từ những tab X
  • Đặt tên cho Nhóm tab của doanh nghiệp và nhấn OK

ghi lại trang, xem lịch sử hào hùng và danh sách đọc

Để truy vấn Dấu trang, lịch sử hào hùng và Danh sách đọc của doanh nghiệp, hãy mở một trang Safari mới và nhấn vào hình tượng trang sách ở góc trên cùng phía trái.

Để tùy chỉnh Trang chính thức Safari của doanh nghiệp, hãy trượt xuống dưới cùng và nhấn vào Chỉnh sửa.

Bạn mang thể sắp xếp lại thứ tự những phần, bật hoặc tắt chúng. Ngoài ra bạn cũng mang thể thiết đặt hình nền cho Safari

Tiện ích mở bát ngát                                                                     

Một thay đổi hữu ích khác sắp mang trên Safari giành cho iOS 14 / iPadOS 15 là hỗ trợ những tiện ích mở bát ngát. Đó mang thể là những dụng cụ chặn quảng cáo hoặc dịch, phân tích dữ liệu. Tuy nhiên phải tới khoảng tháng 9, những tiện ích mở bát ngát mới mang thể sẵn sàng ra thị giác.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn phương pháp tiêu sử dụng trình duyệt web Safari mới trên iOS 15 – Hướng dẫn phương pháp tiêu sử dụng trình duyệt web Safari mới trên iOS 15

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ