Hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi SIM ko gọi điện được

(Techz.vn) SIM ko thể triển khai được cuộc gọi là lỗi khá thịnh hành mà người tiêu sử dụng hay gặp gỡ phải. Thậm chí cột sóng trên điện thoại cảm ứng vẫn đầy nhưng bạn vẫn ko thể triển khai cuộc gọi. Nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi này thế nào?


với nhiều nguyên nhân dẫn tới trạng thái SIM ko thể triển khai cuộc gọi được trên smartphone. nếu như khách hàng thường xuyên gặp gỡ trạng thái này, hãy thử một số trong những phương pháp dưới trên đây nhé.

1. Khởi động lại máy

Việc thứ nhất bạn cần làm là khởi động lại điện thoại cảm ứng lúc SIM ko triển khai được cuộc gọi. Trên điện thoại cảm ứng Android, bạn chỉ việc nhấn giữ nút nguồn vài giây là với thể tắt được nguồn máy. Hoặc bạn cũng với thể nhấn sắm Khởi động lại cũng rất được nhé.

so với người tiêu sử dụng iPhone, bạn nhấn giữ thả nút tăng hạn chế âm lượng và nhấn giữ nút nguồn Tính đến lúc logo quả táo xuất hiện thì nhả tay ra là được. phương pháp làm này cũng với thể khắc phục được lỗi SIM ko nhận được cuộc gọi. chúng ta nên thử và cảm nhận thành quả nhé.

2. update lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất

Thường thì những lỗi mà người tiêu sử dụng hay gặp gỡ phải ở bạn dạng update ứng dụng hiện tại sẽ được khắc phục trong phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Vì vậy mỗi lúc với phiên bạn dạng update mới và vá lỗi hiệu suất cao chúng ta nên update ngay nhé. Để update bạn vào thiết đặt -> trình làng điện thoại cảm ứng -> update.

3. Bật và tắt cơ chế máy bay

Nếu như bạn đã thử 2 phương pháp làm trên vẫn ko nhận được thành quả khả quan thì hãy thử bật/tắt cơ chế máy bay xem sao nhé. Để làm được điều này bạn vào phần thiết đặt -> Kết nối và share -> Bật cơ chế máy bay khoảng 1 phút, rồi tắt cơ chế máy bay. Hoặc bạn cũng với thể bật/tắt cơ chế máy bay tại thanh thông tin -> nhấn vào hình tượng hình máy bay để bật/tắt.

4. Thay đổi cổng SIM

với nhiều nguyên nhân dẫn tới việc cổng sim của công ty bị hỏng. Hãy thử chuyển trang nhã cổng sim khác xem sao nhé.

5. Kiểm tra lại vị trí lắp đặt thẻ SIM

Trong trường hợp bạn đã lắp thẻ sim mà máy vẫn báo ko với SIM thì hãy kiểm tra lại vị trí đặt SIM. Hãy đảm bảo SIM phải được lắp đặt đúng khớp với khung SIM nhé.

Như vậy là mình vừa share cho những người tiêu sử dụng 5 phương pháp khắc phục lỗi SIM ko gọi điện được. Nếu thấy hữu ích, hãy share cho mọi người tiêu sử dụng biết nhé.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi SIM ko gọi điện được – Hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi SIM ko gọi điện được

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ