Hướng dẫn phương pháp bật nhạc Spatial Audio rất tốt trên iPhone

(Techz.vn) Tính năng nhạc rất tốt Spatial Audio hỗ trợ chuẩn chỉnh Dolby Atmos của Apple đã chính thức với mặt trên iPhone. Dưới phía trên là phương pháp để bạn bật tính năng này.


Spatial Audio đã chính thức ra thị lực trên Apple Music, được hỗ trợ bởi Dolby Atmos cho những người tiêu sử dụng iOS / tvOS 14.6 và macOS 11.4 trở lên trên.

tiếng động nổi Dolby Atmos trên Apple Music mang tới trải nghiệm thực sự phong phú, đắm chìm lúc nghe bằng iPhone, iPad, Mac và Apple TV 4K với HomePod hoặc những loa hỗ trợ Dolby Atmos khác. Apple cho biết thêm người tiêu sử dụng sẽ với được trải nghiệm đa chiều ko chỉ là nghe nhạc và làm bạn cảm thấy như đang ở Trong số đó.

phương pháp bật tiếng động ko gian trên Apple Music

nếu khách hàng đã thiết đặt iOS 14.6 trở lên trên và tiêu sử dụng những thiết bị tiếng động của Apple như AirPods, AirPods Pro / Max, tai nghe Beats, loa của iPhone XR trở lên trên và những mẫu iPad vừa rồi, trình phát mặc định sẽ là Dolby Atmos Spatial Audio.

Tuy nhiên, nếu khách hàng tiêu sử dụng tai nghe ngoài, Apple cũng cho phép sử dụng tiếng động ko gian với ngẫu nhiên tai nghe nào hỗ trợ Dolby Atmos với thiết đặt “luôn luôn bật”. 

  • Bước 1: Trên iPhone và iPad chạy iOS 14.6 trở lên trên, hãy chuyển tới ứng dụng thiết đặt
  • Bước 2: Vuốt xuống Nhạcvàgt; Dolby Atmos
  • Bước 3: Điều chỉnh thiết đặt từ tự động lịch sự và trang nhã luôn luôn bật nếu mình muốn sử dụng tiếng động ko gian với tai nghe ko phải của Apple/Beats được hỗ trợ.

Như vậy, bạn đã thiết đặt xong cơ chế phát nhạc chuẩn chỉnh Dolby Atmos cho iPhone của tôi. Giờ phía trên bạn chỉ việc mở ứng dụng âm nhạc và tìm tới Spatial Audio và tận thưởng âm nhạc rất tốt.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn phương pháp bật nhạc Spatial Audio rất tốt trên iPhone – Hướng dẫn phương pháp bật nhạc Spatial Audio rất tốt trên iPhone

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ