Hướng dẫn mở tab ẩn danh trên iPhone

Tab ẩn danh là tính năng rất hữu trên những trình duyệt web như Chrome, cốc cốc,… nếu như bạn đang với những yêu cầu muốn tránh khỏi sự kiểm soát của trình duyệt thì tab ẩn danh là tính năng vô cùng quan trọng và hợp lý cho mình. Trên những ứng dụng như Chrome thì mở tab ẩn danh khá dễ, nhưng trên iPhone thì người thường sẽ sử dụng trình duyệt Safari. 

Vậy làm phương thức nào để mở tab ẩn danh trên Safari?

Bước 1: Để sử dụng trình duyệt này, người tiêu dùng mở ứng dụng safari lên, tại giao diện ứng dụng, người tiêu dùng lựa sắm mục Cửa sổ ở góc tay phải màn hình hiển thị như hình dưới.

Tại trên đây người tiêu dùng sẽ lựa sắm mục Riêng tư để vào web ẩn danh trên iPhone với Safari.

Bước 2: Để truy vấn web ẩn danh trên Safari bạn chỉ việc ấn sắm hình tượng dấu “+” như vậy bạn đã với thể sử dụng trình duyệt ẩn danh trên iPhone.

Vào web ẩn danh bằng Safari trên iOS 15

Apple đã chính thức ra thị lực iOS 15 với nhiều tăng cấp mới. Hiện tại, iOS 15 đang được triển khai dưới dạng beta. Dự kiến tháng 9 tới bạn dạng chính thức của iOS 15 sẽ được phát hành cho toàn bộ những người tiêu dùng toàn thị trường quốc tế.

Trên iOS 15, trình duyệt Safari được thay đổi giao diện nên phương thức truy vấn vào cơ chế ẩn danh cũng thay đổi. Dưới trên đó là phương thức mở tab ẩn danh trên Safari của iOS 15:

Bước 1: Mở ứng dụng Safari trên iOS 15. Tại màn hình hiển thị chào mừng (trang chính thức), bạn nhấn nút để hiển thị những tab (hình hai ô vuông ck lên nhau ở sắp góc dưới phía bên phải màn hình hiển thị).

Bước 2: Bạn nhấn vào trong dòng chữ Trang chính thức ở thanh tab phía dưới màn hình hiển thị

Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn sắm Riêng tư

Bước 4: hiện tại Safari đang ở cơ chế ẩn danh, bạn chỉ việc nhấn vào nút dấu + rồi điền địa chỉ để truy vấn vào trang cần vào.

Như vậy là mình đã hướng dẫn người tiêu dùng vào tab ẩn danh trên Safari, trên đây sẽ một tính năng rất hữu dụng nếu như bạn đang với yêu cầu bảo mật thông tin cá thể. Chúc người tiêu dùng thành công, hẹn gặp gỡ lại ở những nội dung bài viết sau. Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn mở tab ẩn danh trên iPhone – Hướng dẫn mở tab ẩn danh trên iPhone

Bài viết cùng chủ đề: