Hướng dẫn kiểm tra thời lượng pin thiết bị Bluetooth đã kết nối trên Windows 11

Hướng dẫn kiểm tra thời lượng pin thiết bị Bluetooth đã kết nối trên Windows 11

(Techz.vn) Trên những thiết bị ko dây thường sẽ thời lượng sử dụng nhất định, trên đấy là điều bạn phải lưu ý để hiểu lúc nào cần mang chúng đi sạc điện. Trên phiên phiên bản Windows 11, người tậu với thể đơn giản và giản dị kiểm tra thời lượng sử dụng của những thiết bị này với những thao tác sau trên đây.

Hiện nay, xu thế của người tiêu dùng kỹ thuật đang chuyển dần thanh lịch sử dân tộc dụng những thiết bị với kết nối ko dây như Bluetooth. Bởi lẽ việc phải mang theo quá nhiều dây kết nối sẽ làm cho ko gian túi đựng bị thu hẹp và cảm xúc ko nhỏ gọn lúc thao tác.

Trên những thiết bị ko dây thường sẽ thời lượng sử dụng nhất định, trên đấy là điều bạn phải lưu ý để hiểu lúc nào cần mang chúng đi sạc điện. Trên phiên phiên bản Windows 11, người tậu với thể đơn giản và giản dị kiểm tra thời lượng sử dụng của những thiết bị này với những thao tác sau trên đây. 

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào Start trên thanh tác vụ taskbar và tậu “Settings”

Bước 2: Trong phần này, bạn nhấp vào mục “Bluetooth & Devices” trong danh sách phía bên trái.

Bước 3: lúc nhấn vào Bluetooth & Devices, chúng ta sẽ thấy tên và hình Hình ảnh những thiết bị đang kết nối với máy tính của công ty và phía dưới sẽ hiển thị tỷ trọng pin sót lại của thiết bị. 

với một lưu ý trong phần này, này là ko phải thiết bị nào với kết nối ko dây cũng sẽ hiển thị thời lượng pin, vì vậy phương thức này sẽ thích tương thích với những thiết bị cho phép hiển thị thời lượng pin sót lại người tậu nhé. Chúc người tậu thành công Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn kiểm tra thời lượng pin thiết bị Bluetooth đã kết nối trên Windows 11 – Hướng dẫn kiểm tra thời lượng pin thiết bị Bluetooth đã kết nối trên Windows 11

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ