Hướng dẫn khoá tab ẩn danh trên Chrome trên iPhone bằng Face ID, Touch ID

(Techz.vn) bạn dạng update mới Google Chrome version 92 cho phép bạn xác thực mật khẩu với Touch ID và Face ID lúc xem tab ẩn danh (#incognito).


 

nỗi lo ngại về việc những thông tin bạn đang xem ở tab ẩn danh bị lòi ra sẽ ko còn nữa, lúc giờ phía trên, Google cho phép người tiêu dùng khoá tab ẩn danh lại bằng Touch ID, Face ID hay passcode. ví dụ hơn, tab ẩn danh sẽ được khoá lại lúc bạn ko sử dụng nữa và bạn buộc phải nhập mật khẩu lúc mở lại những tab ẩn danh đó. 

chrome-ios-incognito

người tiêu dùng với thể kích hoạt tính năng khoá tab ẩn danh bằng phương pháp thức truy vấn vào setup (Settings) của Chrome > Bảo mật (Privacy) > tìm khoá tab ẩn danh (Lock incognito tabs). Tất nhiên, tính năng này hỗ trợ sắp như cho những người tiêu dùng iOS bao hàm iPhone, iPad. 

5556637_cover_chrome_ios

bạn dạng update Chrome mới còn mang tới cho những người tiêu dùng tính năng chụp toàn bộ screen của web. xung quanh đó, hãng còn thay đổi một chút giao diện trên bạn dạng update mới so với những mục New Tab, Settings, History và Bookmarrks. Một tính năng rất hữu ích cho những ai nhỡ tay vô tình tắt mất trình duyêt, Chrome sẽ hiện thông tin yêu cầu xác nhận nếu như khách hàng với muốn đóng toàn bộ những tab từ trình duyệt hay ko.

lock-all-your-incognito-tabs-google-chrome-behind-face-id-touch-id-make-them-even-more-private-1280x600

Với loạt những tính năng mới siêu hữu ích trên phiên bạn dạng Chrome version 92. có lẽ rằng sẽ mang tới những trải nghiệm tốt và bảo mật hơn. nhanh tay để kịp tay update ngay thôi nào!Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn khoá tab ẩn danh trên Chrome trên iPhone bằng Face ID, Touch ID – Hướng dẫn khoá tab ẩn danh trên Chrome trên iPhone bằng Face ID, Touch ID

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ