Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone cùng một lúc

(Techz.vn) Chỉ với một thủ thuật dưới trên đây đã với thể giúp cho bạn đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone. Hãy tuân theo hướng dẫn của TechZ nhé.


Thường thì mỗi tài khoản Zalo chỉ được đăng nhập trên một thiết bị smartphone. lúc bạn đăng nhập ở tài khoản ở thiết bị smartphone thứ 2 thì ở thiết bị 1 tự động đăng xuất. Vậy làm thế nào để đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone cùng một lúc. nội dung bài viết dưới trên đây sẽ hướng dẫn cho mình phương pháp triển khai.

Bước 1: thứ 1 bạn truy vấn vào trình duyệt web trên điện thoại thông minh. Sau đó bạn nhấn sắm hình tượng dấu 3 chấm ở góc trên phía bên trái màn hình hiển thị -> Nhấn sắm chính sách website cho máy tính như hình dưới trên đây.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy vấn vào website của Zalo: chat.zalo.me. Chuyển qua chính sách đăng nhập với mã QR, rồi sử dụng điện thoại thông minh đã đăng nhập tài khoản Zalo đó để quét mã này là xong.

Bước 3: Một lưu ý cho mình là hãy nhớ điện thoại thông minh nào đang sử dụng App và điện thoại thông minh nào đang sử dụng web để đăng nhập Zalo nhé. so với điện thoại thông minh đăng nhập Zalo bằng web bạn sử dụng như trên máy tính.

Chỉ với một thủ thuật thôi là bạn đã với thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone rồi. Thật đơn thuần phải ko nào. Hãy lượt thích và share nội dung bài viết để mọi người tiêu dùng biết nhé.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone cùng một lúc – Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 thiết bị smartphone cùng một lúc

Bài viết cùng chủ đề: