Hướng dẫn chụp sao kê sắc nét, đủ thông tin, ko bị mờ như Trấn Thành

(Techz.vn) Những chiếc Smartphone thông minh hiện nay mang những tính năng chụp tài liệu vô cùng sắc nét rất thích hợp để mà chụp sao kê.

Mới trên đây Trấn Thành đã bất thần đăng tải những trang sao kê tài khoản của tôi về số tiền mà anh đã lôi kéo cùng đồng cùng đóng góp hỗ trợ Miền Trung. Trong bài đăng của tôi, Trấn Thành cho biết thêm “Bảng sao kê này dài thêm hơn 1000 trang.Trấn Thành xin tạo thành hơn 10 post để đăng. trên đó là trang 1-100”.

Tuy nhiên hầu hết Hình ảnh sao kê của Trấn Thành đều khá mờ và khó nhìn, không chỉ có thế lại phải tách ra thành nhiều Hình ảnh.

Trên thực tiễn, ngay trên những chiếc Smartphone thông minh hiện nay như iPhone hay Samsung Galaxy đều mang những dụng cụ để người tiêu sử dụng chụp những tài liệu như sao kê, hóa đơn rất đơn thuần và ghép chúng lại thành những file PDF vừa gọn lại vừa đơn giản và giản dị và dễ dàng để kiểm tra lại như dưới trên đây.

Với người tiêu sử dụng iPhone

Với người tiêu sử dụng iPhone, lúc muốn chụp bất kể tài liệu gì một phương thức rõ ràng, hãy sử dụng ứng dụng Note thay vì chụp Hình ảnh như hướng dẫn dưới trên đây.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Note – Ghi chú và tạo một ghi chú mới;
  • Bước 2: Nhấn vào hình tượng camera và tậu “Scan Document”;
  • Bước 3: Trong giao diện scan tài liệu, đưa tài liệu mà bạn thích chụp lại vào khung màu vàng để ứng dụng tự nhận diện tài liệu hoặc ấn chụp thủ công. Nếu mang nhiều trang tài liệu, bạn chỉ việc scan hết trong một lần
  • Bước 4: Sau lúc scan hết tài liệu, chúng ta sẽ chỉnh sửa tài liệu vừa chụp bằng những dụng cụ phương thức căn góc để ko bị nghiêng, tăng sáng sủa giúp tài liệu rõ chữ và số hơn. 
  • Bước 5: Lưu tài liệu và tải lên bất kể đâu bạn thích như Google Drive, hay Facebook.

Với người tiêu sử dụng Android

Người tiêu sử dụng một trong những dòng smartphone Android cũng mang ý nghĩa năng quét tài liệu trong ứng dụng ghi chú. Dưới trên đó là ví dụ tính năng chụp tài liệu của Samsung.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Máy Hình ảnh trên smartphone Samsung của doanh nghiệp và hướng điện thoại cảm ứng thông minh vào tài liệu;
  • Bước 2: lúc bạn làm như vậy, máy quét sẽ lưu lại những đường viền của tài liệu bằng một hình chữ nhật màu vàng, cùng với nút “Quét” ở giữa.
  • Bước 3: Nhấn “Quét” lúc bạn đã sẵn sàng và tài liệu sẽ được lưu trữ trong Thư viện Galaxy của doanh nghiệp;
  • Bước 4: Trong thư viện Galaxy, bạn mang thể chỉnh sửa những tài liệ để chúng trở nên dễ nhìn và căn góc để ko bị lệch.
  • Bước 5: Lưu lại tài liệu và share chúng ở bất kể đâu bạn thích.

Như vậy chỉ với những thao tác đơn thuần, người tiêu sử dụng đã mang thể chụp và lưu lại những tài liệu như sao kê hay hóa đơn một phương thức rõ rét và nhanh gọn gọn nhất. Chúc người tiêu dùng thành công.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn chụp sao kê sắc nét, đủ thông tin, ko bị mờ như Trấn Thành – Hướng dẫn chụp sao kê sắc nét, đủ thông tin, ko bị mờ như Trấn Thành

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ