Hướng dẫn ẩn phản hồi trên Facebook chỉ qua 2 bước, đơn thuần ai cũng làm được

Đôi lúc bạn gặp gỡ những phản hồi khiếm nhã, hay những phản hồi mà ko muốn nhiều người đọc được ở bài đăng của tôi. Nếu như bạn ko muốn xoá phản hồi đó thì vẫn mang một phương pháp để những người khác ko tìm thấy này là ẩn phản hồi. Để ẩn phản hồi trên Facebook, chúng ta hãy tiến hành theo hướng dẫn dưới trên đây.

phương pháp ẩn phản hồi trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Trong trường hợp bạn chỉ muốn ẩn một vài phản hồi thì mang thể tiến hành phương pháp thủ công mà ko cần tới ngẫu nhiên một dụng cụ hỗ trợ nào cả. phương pháp tiến hành như sau:

Bước 1: thứ 1 bạn truy vấn vào Facebook và tìm tới bài đăng mang chứa phản hồi mà mình thích ẩn.

Bước 2: Tìm phản hồi mà mình thích ấn. Nếu như bạn tiến hành trên máy tính thì hãy nhấn sắm vào hình tượng dấu ba chấm ngay sau phản hồi -> sắm Ẩn phản hồi là được.

Trong trường hợp bạn sử dụng Smartphone thì phương pháp ẩn phản hồi như sau. Nhấn giữ phản hồi đó khoảng 2s, lúc đó màn hình hiển thị sẽ hiển thị bảng thông tin -> bạn sắm Ẩn phản hồi là được.

Như vậy là mình đã hướng dẫn người tậu xong phương pháp ẩn phản hồi trên Facebook bằng phương pháp thủ công. phương pháp tiến hành rất đơn thuần phải ko nào.

phương pháp ẩn phản hồi trên Facebook tự động bằng bộ lọc

Hầu hết những người bán thành phầm trực tuyến đều ko muốn hiển thị phản hồi đặt tậu hàng của khách. Vì điều đó mang thể tạo ra phe đối lập vào “cướp đơn”. đặc trưng, lúc bán thành phầm trực tuyến trên Facebook, lượng phản hồi rất to vì thế chúng ta mang thể sử dụng bộ lọc tự động thay vì sử dụng phương pháp thủ công.

thời điểm ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn người tậu phương pháp ẩn phản hồi trên Facebook tự động bằng bộ lọc. Tất nhiên phương pháp làm này chỉ mang thể tiến hành trên máy tính.

Bước 1: thứ 1 bạn sử dụng máy tính để đăng nhập vào Facebook. Tiếp theo bạn tìm tới mục setup.

Bước 2: Tại mục setup -> bạn sắm Trang cá thể và gắn thẻ.

Bước 3: Ở phía bên phải màn hình hiển thị mang mục Xem và share, bạn Bật phần Ẩn phản hồi chứa một số trong những từ nhất định khỏi trang cá thể của người tiêu dùng lên. Sau lúc bật phần này, màn hình hiển thị sẽ hiển thị một khung nhỏ, tại đó bạn nhập những nội dung mà mình muốn ẩn khỏi Facebook.

Bước 4: Sau lúc nhập xong nội dung, bạn lưu lại. lúc đó, những phản hồi mang chứa từ hoặc cụm từ khoá đó sẽ bị ẩn trên những bài đăng Facebook của người tiêu dùng. Tất nhiên, bạn và người phản hồi vẫn tìm thấy được, chỉ những người khác mới ko thể hiện được phản hồi mà bạn ẩn.

phương pháp tiến hành khá đơn thuần phải ko nào. Chúc người tậu thành công.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hướng dẫn ẩn phản hồi trên Facebook chỉ qua 2 bước, đơn thuần ai cũng làm được – Hướng dẫn ẩn phản hồi trên Facebook chỉ qua 2 bước, đơn thuần ai cũng làm được

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ