Huawei Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro ra thị giác với nhiều tính năng sở hữu ích

(Techz.vn) xung quanh smartphone P50, mới phía trên Huawei cũng ra thị giác đôi bạn trẻ Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro với nhiều tính năng đáng sử dụng mênh mông rãi.


Cùng với dòng P50 trọn vẹn mới, Huawei đã trình làng hai thiết bị đeo mới là Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro. Cả hai đều thỏa mãn thị hiếu yêu cầu những tăng cấp mới so với những phiên phiên bản tiêu chuẩn chỉnh của chúng với Watch GT 2 Pro ECG thỏa mãn thị hiếu yêu cầu những thành tựu đo điện tâm đồ trong lúc Band 6 Pro kèm theo với những chạm screen đo nhiệt độ thể lực.

Watch GT 2 Pro ECG sở hữu kích thước và tính năng giống hệt với Watch GT 2 Pro thường thì ra thị giác vào năm ngoái. Nó được trang bị screen AMOLED 1,39 inch, bảo vệ bằng kính pha lê Sapphite và khung bằng titan. Bạn cũng sở hữu thể theo dõi nhịp tim, theo dõi oxy trong máu và đo giấc ngủ và không thoải mái. Chiếc đồng hồ thời trang thông minh này được setup sẵn Huawei Lite OS và mang tới hơn 100 chính sách tập luyện.

Giá xuất kho cho mẫu đồng hồ thời trang thông minh này ở mức 3088 NDT (khoảng 10.9 triệu đồng). Huawei sẽ chính thức mở bán đợt thứ nhất chính thức vào trong ngày 12 tháng 8. Watch GT 2 Pro ECG chỉ sở hữu một màu đen duy nhất.

Band 6 Pro là những chiếc vòng đeo thông minh với screen AMOLED 1,47 inch và sở hữu theo dõi nhịp tim, oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ và không thoải mái tương tự như Watch GT 2 Pro ECG. Người tiêu sử dụng cũng rất được trang bị dụng cụ theo dõi nhiệt độ thể lực cũng như 96 chính sách tập luyện. Tuổi thọ pin được Review là lên tới hai tuần sử dụng vừa phải.

Giá cho Band 6 Pro được đặt ở mức 449 NDT (khoảng 1.5 triệu đồng) với đợt mở bán chính thức từ thời điểm ngày 20 tháng 8.

đôi bạn trẻ đồng hồ thời trang thông minh Watch GT 2 Pro ECG và vòng đeo thông minh Band 6 Pro là hai thiết bị khá đáng sử dụng mênh mông rãi trong thị trường thiết bị đeo hiện nay. Chúng sở hữu nhiều tính năng khá mê hoặc mà nhiều phe đối lập tương tự từ OPPO hay Xiaomi chưa sở hữu được.Nguồn: Techz

Từ khóa: Huawei Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro ra thị giác với nhiều tính năng sở hữu ích – Huawei Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro ra thị giác với nhiều tính năng sở hữu ích

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ