Huawei tung video ngắn trình làng P50, cư dân mạng nói giống bếp từ

(Techz.vn) Đêm qua theo giờ Việt Nam, đoạn teaster thứ nhất về chiếc Flagship P50 với camera khủng đã chính thức được Huawei trình làng.


Những gì được Huawei trình diễn khá khớp với thông tin đã được dự đoán từ xưa. Theo đó, cụm camera của máy nối tiếp được hỗ trợ bởi hãng máy Hình ảnh lừng danh Leica.

này là một cụm bốn ống kính máy Hình ảnh, cùng với hai đèn flash nhưng chưa rõ số chấm megapixel và kích thước chạm màn hình hiển thị. Người tiêu sử dụng khá trông đợi rằng P50 sẽ với ống kính tele kính tiềm vọng mới làm tốt hơn so với những gì thể hiện trên P40 Pro Plus.

Huawei tuyên bố họ sẽ “nâng nhiếp Hình ảnh di động lên một tầm cao mới”. Do kích thước của phần camera dường như đã tăng thêm so với P40 Pro Plus vốn được gọi là “vua zoom Smartphone thông minh”. Như vậy, với vẻ hợp lý lúc Huawei với thể cho thêm một trong những chạm màn hình hiển thị và ống kính thậm chí còn to ra thêm vào P50.

Những gì được hé lộ thêm về P50 này là Huawei sẽ tiêu sử dụng hệ điều hành HarmonyOS mới lên chiếc smartphone này.

Ngay sau lúc ra thị lực Huawei P50 đang trở thành đề tài buôn dưa lê của cư dân mạng. Nó gây tuyệt vời khá mạnh về thiết kế camera to ra thêm. một trong những so sánh camera của Huawei P50 tương tự như hai chiếc bếp từ.

Thời điểm ra thị lực của Huawei P50 hiện vẫn không được xác nhận. Nhiều kinh nghiệm do tác động của cuộc rủi ro thiếu chip nên Huawei vẫn không thể bắt tay vào quy trình sản xuất hàng loạt.Nguồn: Techz

Từ khóa: Huawei tung video ngắn trình làng P50, cư dân mạng nói giống bếp từ – Huawei tung video ngắn trình làng P50, cư dân mạng nói giống bếp từ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ