Huawei ra thị giác đồng hồ đeo tay giành riêng cho trẻ em 4 Pro nhiều tác dụng, giá rẻ

(Techz.vn) Mẫu đồng hồ đeo tay thông minh giành riêng cho trẻ em mới của Huawei sở hữu giá tương đối cao và ko hề thua tầm thường đồng hồ đeo tay của người to.


Huawei Children’s Watch 4 Pro là một trong những thành phầm lấy trẻ em làm trung tâm được gã khổng lồ khoa học Trung Quốc cho ra thị giác vào tuần trước. đồng hồ đeo tay Children’s Watch 4 Pro là thiết bị đeo thông minh giành riêng cho trẻ em với một trong những tác dụng phục vụ mục đích giáo dục và an toàn và tin cậy.

Chiếc đồng hồ đeo tay này được trang bị camera trước 5MP trên màn hình hiển thị chạm màn hình hiển thị AMOLED 1,41 inch, thiết kế đeo tay thoải mái. Nó đều sở hữu RAM và bộ nhớ trong tương ứng là 1GB / 8GB. đồng hồ đeo tay thông minh giành riêng cho trẻ em sở hữu hai màu: Xanh lam và Hồng và nó chỉ nặng nề 57,5g.

dây mang cổ tay được làm bằng Silicone và chống tia UV, trong lúc pin 800mAh phục vụ yêu cầu đủ thời lượng sử dụng với tác dụng sạc thời hạn nhanh – 50% pin được bổ sung update trong vòng 20 phút sau lúc sạc.

đồng hồ đeo tay thông minh tương thích với kết nối WLAN, Bluetooth và mạng di động. Nó cũng phục vụ yêu cầu tính năng gọi điện video, sở hữu 9 xác định AI và hỗ trợ Trợ lý giọng nói. Máy sở hữu một bộ bách khoa toàn thư sở hữu sẵn và sở hữu kinh nghiệm ko thấm nước.

Huawei Children’s Watch 4 Pro sẽ sở hữu mặt tại Trung Quốc từ thời điểm ngày 30 tháng 8 với giá khởi điểm là 998 NDT (3.5 triệu đồng). ko sở hữu thông tin khía cạnh về tính khả dụng và giá cả trên toàn thị trường quốc tế của thành phầm, nhưng shop chúng tôi nghĩ rằng Huawei sẽ ra thị giác đồng hồ đeo tay bên phía ngoài Trung Quốc.

Trên thực tiễn, xu thế theo dõi con trẻ trong những năm vừa rồi đang trở thành yêu cầu hiện hữu khá quan trọng, Apple Watch với thiết lập mái ấm gia đình hiện đang làm tốt việc này.

Những tác dụng của Huawei Children’s Watch 4 Pro được nghĩ rằng khá mê hoặc để những bậc phụ huynh sở hữu thể thường xuyên cầm bắt được vị trí của con trẻ mình. Ngoài ra với từ điển bách khoa trang bị sẵn phía trong, những nhỏ xíu sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong quy trình học tập.Nguồn: Techz

Từ khóa: Huawei ra thị giác đồng hồ đeo tay giành riêng cho trẻ em 4 Pro nhiều tác dụng, giá rẻ – Huawei ra thị giác đồng hồ đeo tay giành riêng cho trẻ em 4 Pro nhiều tác dụng, giá rẻ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ