Huawei ra thị giác bộ sạc GAN 66W sạc ‘siêu nhanh gọn lẹ’ và sạc ko dây đa lõi

phương pháp phía trên vài ngày, Huawei đã chính thức phát hành Huawei P50 và P50 Pro hỗ trợ sạc với dây siêu nhanh gọn lẹ 66W. Tuy nhiên, ko với chiếc Smartphone thông minh nào kèm theo với bộ sạc nhanh gọn lẹ tiêu chuẩn chỉnh trong hộp.

Sạc nhanh gọn lẹ 66W

thời điểm hôm nay, Huawei đã chính thức phát hành một bộ sạc mới vừa ý cho những chiếc Smartphone thông minh vừa ra thị giác. Bộ sạc đa cổng siêu nhanh gọn lẹ Huawei 66W GaN (Gallium Nitride) đã chính thức xây dựng và hoạt động. Bộ sạc này với giá nhỏ lẻ là 399 NDT (khoàng 1.4 triệu đồng). Tuy nhiên, sẽ với một khoản tránh giá 20 NDT (71 nghìn đồng), đưa giá xuống còn 379 NDT (1.3 triệu đồng).

Theo report, bộ sạc GaN 66W của Huawei kèm theo với hai cổng USB-A và một giao diện USB Type-C. Để tránh sử dụng đồng thời cùng lúc, cổng USB Type-C với link với cổng USB Type-A. Về thông số kỹ thuật, cổng USB-A1 màu cam hỗ trợ giao thức sạc siêu nhanh gọn lẹ độc quyền của Huawei.

Nó với công suất đầu ra tối đa 66W và hỗ trợ nhiều bánh răng 5V 3A, 10V 4A, 11V 6A. Cổng Type-C màu cam hỗ trợ đầu ra tối đa là 20V 3,25A và công suất 65W. Nó tương thích với nhiều giao thức sạc như PD3.0, PPS, SCP và FCP. Với cổng này, người tiêu dùng cũng với thể sạc máy tính xách tay, Tablet và những thiết bị khác.

Cổng USB-A2 màu tím phục vụ yêu cầu nhiều tùy tìm 5V 2A, 5V 4A, 10V 2,25A và công suất đầu ra tối đa là 22,5W. Giao diện đầu ra USB-A1 màu cam hỗ trợ 66W và 40W Huawei Super Fast Charge.

Về mặt tin cậy, bộ sạc phục vụ yêu cầu thời hạn thao tác bảo vệ gấp gáp 8 lần, bao hàm bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ trường điện từ, bảo vệ quá dòng, chống sét, bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ dưới điện áp. Về ngoại hình tổng thể, bộ sạc GaN 66W của Huawei với thiết kế white color tinh khiết và những chân cắm thẳng. Điều này với nghĩa là thiết bị này ko thể gập chân lại. Kích thước của bộ sạc là 31,0mm × 31,0mm × 62,0mm và nó nặng nề 110g.

Sạc ko dây đa lõi

Ngoài củ sạc nhanh gọn lẹ, Huawei cũng ra thị giác một thiết bị sạc ko dây thông minh đa thiết bị mới. Thiết bị sạc ko dây này hỗ trợ vùng sạc to 15W (x3). Điều này với nghĩa là nó với thể sạc ba thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra, toàn bộ những thiết bị sẽ được sạc ở mức 15W.

Thiết bị sạc ko dây mới vận dụng phương pháp sắp xếp cuộn dây to 3 lớp ba chiều và phối phối kết hợp thông minh khu vực sạc theo thiết bị sạc để tăng diện tích S sạc và tránh khoảng phương pháp sạc. Cho dù này là thiết bị to như Smartphone di động hay Tablet hay thiết bị nhỏ như tai nghe hay đồng hồ đeo tay, bạn đều với thể đặt nó để sạc. Bộ sạc ko dây này với giá 799 NDT (2.9 triệu đồng).Nguồn: Techz

Từ khóa: Huawei ra thị giác bộ sạc GAN 66W sạc ‘siêu nhanh gọn lẹ’ và sạc ko dây đa lõi – Huawei ra thị giác bộ sạc GAN 66W sạc ‘siêu nhanh gọn lẹ’ và sạc ko dây đa lõi

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ