Huawei P50 lộ Hình ảnh với cụm camera ‘cực độc’

(Techz.vn) Nhiều thời hạn thao tác smartphone thời thượng Huawei P50 sẽ sở hữu cụm camera khủng, hệ điều hành Harmony OS riêng lẻ thay vì Android.


Một leaker mới trên đây đã hé lộ những hình Hình ảnh thứ 1 về Huawei P50 trên social Weibo – Trung Quốc. Sau đó, thông tin được đăng lại bởi Leaker Slashleaks trên Twitter.

Cum camera lạ của Huwei P50

Những hình Hình ảnh hé lộ cho thấy smartphone thời thượng nhất của Huawei vượt trội với cụm camera sau khá to gồm 2 module camera kép hình trụ đặt nối tiếp nhau.

phương pháp thiết kế khá giống với camere iPhone X nhưng to ra nhiều thêm rất nhiều. Nhiều thời hạn thao tác trên đây vẫn sẽ là cụm ống kính tới từ nhà sản xuất Leica lừng danh với thời hạn thao tác mang lại những bức hình tuyệt vời như những thế hệ trước của dòng P.

P50 mới nhiều thời hạn thao tác sẽ sử dụng màn hình hiển thị tràn viền 6.3 inch với viền khá mỏng mảnh. khoa học màn hình hiển thị vẫn không được tiết lộ nhưng nhiều thời hạn thao tác sẽ là OLED để khó khăn cùng iPhone 12. Máy cũng sẽ sử dụng màn hình hiển thị đục lỗ để gắn camera trước.

Thông tin P50 sử dụng Harmony OS xuất hiện ngay dưới màn hình hiển thị.

Một thông tin quan trọng khác được rò rỉ này là Huawei P50 sẽ sử dụng Harmony OS của riêng Huawei thay vì sử dụng Android của Google. Điều đó thể hiện rõ trên những bức Hình ảnh chụp rò rỉ.

trên đây với thể sẽ là một điểm thường thú vị của P50 so với những phe đối lập khác đặc trưng là Xiaomi với Mi 11 Ultra sở hữu cụm camera độc nhất trên thị trường nhưng vẫn sử dụng Android 11.Nguồn: Techz

Từ khóa: Huawei P50 lộ Hình ảnh với cụm camera ‘cực độc’ – Huawei P50 lộ Hình ảnh với cụm camera ‘cực độc’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ