Huawei nova 9 series sẽ ra thị lực vào tháng tới, trang bị sở hữu đáng để mong chờ?

(Techz.vn) Huawei đã công bố nova 8 và nova 8 Pro vào tháng 12 năm ngoái, nhưng sở hữu vẻ như hãng ko muốn đợi dòng nova 9 lâu như vậy. Theo một trong những tin đồn mới từ Trung Quốc, những Smartphone này sẽ chính thức được ra thị lực vào vào giữa tháng 9.

những thiết bị nova 9 được nghĩ rằng sở hữu thiết kế tổng thể tươi tắn hơn cũng như màu sắc tươi tắn hơn so với dòng Honor 50. Tuy nhiên, so với Honor 50, nova 9 sẽ ko sở hữu bộ vi xử lý tốt phía trong. Về trang bị phần cứng, Honor 50 sử dụng SoC Snapdragon 778G, trong lúc nova 8 và 8 Pro đều sử dụng Kirin 985.

Hiện chưa rõ nova 9 sử dụng con chipset nào nhưng chúng ta cũng ko nên quá kỳ vọng về hiệu suất của nó. Nhưng nova 9 sẽ sở hữu trang bị 5G cho thời hạn thao tác kết nối mạnh mẽ và tự tin hơn.

Về thiết kế, một tin đồn trước phía trên đã đề cập rằng nova 9 sẽ là việc pha chế của những gì bạn thấy trong dòng P50, nova 8 và Mate 50. Chúng ta cùng mong chờ sự xuất hiện chính thức của mẫu smartphone này trong tháng 9 tới. Hy vọng nó sẽ là mẫu smartphone đáng để người tiêu dùng mong chờ tại thời điểm này.

Còn bạn, bạn sở hữu thực sự hứng thú và mong chờ mẫu smartphone mới của mái ấm gia đình Huawei?Nguồn: Techz

Từ khóa: Huawei nova 9 series sẽ ra thị lực vào tháng tới, trang bị sở hữu đáng để mong chờ? – Huawei nova 9 series sẽ ra thị lực vào tháng tới, trang bị sở hữu đáng để mong chờ?

Bài viết cùng chủ đề: