Huawei Nova 8i lộ toàn bộ thông số kỹ thuật kỹ thuật trước lúc ra thị giác vào tuần tới

(Techz.vn) Mẫu smartphone tầm trung Huawei Nova 8i được trang bị chip Snapdragon và khối hệ thống camera vượt trội.


Huawei được nghĩ là sẽ ra thị giác điện thoại cảm ứng thông minh Nova 8i vào trong ngày 7 tháng 7 tới.

Trang trình làng về mẫu smartphone này đã xuất hiện trên website của Huawei Malaysia. Qua đó thông tin thiết kế và những tính năng chính của nó đã được xác nhận.

thông số kỹ thuật kỹ thuật Huawei Nova 8i

Nova 8i với kích thước 161,85 x 74,7 x 8,58mm và nặng trĩu 190 gram. Nó được trang bị màn hình hiển thị IPS LCD FHD + kích thước 6,67 inch. Camera trước hình viên thuốc của điện thoại cảm ứng với hai ống kính một là ống kính chính 16 megapixel và một chạm màn hình hiển thị phụ ko xác định với thể là chạm màn hình hiển thị đo độ sâu phục vụ xóa phông. dế yêu này hứa hẹn với tỷ trọng màn hình hiển thị so với thân máy là 94,7%.

Mô-đun camera hình tròn trụ ở mặt sau của điện thoại cảm ứng với camera chính 64 megapixel với khẩu độ f / 1.9 và kích thước chạm màn hình hiển thị to 1/7 inch. Nó được hỗ trợ bởi một ống kính siêu rộng thoải mái 8 megapixel với trường nhìn 120 độ. Hai camera sót lại là chạm màn hình hiển thị độ sâu 2 MP và camera chụp cận cảnh 2 MP.

Nova 8i sẽ kèm theo chip Snapdragon 662 cùng với pin 4.300mAh hỗ trợ kỹ thuật sạc nhanh gọn 66W kỹ thuật SuperCharge. kỹ thuật này chỉ mất 38 phút để sạc đầy điện thoại cảm ứng. dế yêu này với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Hiện tại, chưa rõ giá cả của của Nova 8i. Nó sẽ với ba màu như Bội nghĩa ánh trăng, Xanh thẫm và đen.Nguồn: Techz

Từ khóa: Huawei Nova 8i lộ toàn bộ thông số kỹ thuật kỹ thuật trước lúc ra thị giác vào tuần tới – Huawei Nova 8i lộ toàn bộ thông số kỹ thuật kỹ thuật trước lúc ra thị giác vào tuần tới

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ