Huawei đăng ký sáng sủa chế smartphone màn hình hiển thị gập với chỗ giấu camera

(Techz.vn) Một đơn đăng ký sáng sủa chế mới được nộp bởi Huawei tiết lộ về một chiếc smartphone với màn hình hiển thị gập khá không giống nhau.


Huawei dường như sẽ tiếp nối tham gia cuộc đua smartphone màn hình hiển thị gập với vật chứng là một đơn đăng ký sáng sủa chế vừa qua được nộp lên tổ chức sở hữu trí tuệ toàn thị trường quốc tế WIPO.

Theo những bức hình đính kèm bạn dạng mô tả, này là một dế yêu với thiết kế gập ra ngoài với một nếp cấp bách đáng lưu ý ngay giữa nơi nó gập lại.

Nó với một mô-đun hình chữ nhật nhô ra ở mặt sau với bốn chạm màn hình hiển thị camera. Điều thú vị là những chạm màn hình hiển thị này sẽ khớp với một vũng lõm lúc gập lại. Đó với thể là dấu hiệu cho thấy một cụm camera rất mạnh mẽ và tự tin nhưng ko làm máy bị quá dày.

Tuy nhiên, điều thú vị là nó mang tới giải pháp hạn cơ chế dày của thiết bị lúc cấp bách lại. Theo những hình Hình ảnh, điện thoại cảm ứng với một nét cắt ở cạnh phải nên mô-đun camera nhô ra ở cạnh trái và nằm phía trong lúc gập lại, do đó làm hạn cơ chế dày của thiết bị lúc gập lại.

tuy nhiên ko trưởng thành, tuy vậy với nhiều thời hạn thao tác phía trên với thể là một thiết kế tiềm năng của thiết bị sẽ thay thế Huawei Mate Xs vì Mate Xs thuở đầu với một camera to. Nguồn: Techz

Từ khóa: Huawei đăng ký sáng sủa chế smartphone màn hình hiển thị gập với chỗ giấu camera – Huawei đăng ký sáng sủa chế smartphone màn hình hiển thị gập với chỗ giấu camera

Bài viết cùng chủ đề: