Học theo đối thủ cạnh tranh Apple, Google cũng ko cho củ sạc kèm theo ‘siêu phẩm’ px 6 và 6 Pro

(Techz.vn) Theo những tin tức rò rỉ tiên tiến nhất thì chiếc smartphone tiếp theo của Google cũng sẽ ko kèm sạc tựa như điều mà Apple và Samsung đã làm.

điện thoại cảm ứng thông minh px 6 và 6 Pro của Google sẽ là một sự khởi đầu đáng kinh ngạc về thông số kỹ thuật kỹ thuật, thiết kế và máy Hình ảnh. Nhưng nó cũng làm người tiêu sử dụng ko vui vì ngày hôm nay, nhiều nguồn tin cho biết thêm hai bạn smartphone mới của Google sẽ ko bao hàm bộ sạc USB-C trong hộp. 

Trong vài năm vừa qua, Google luôn luôn đính kèm củ sạc USB-C 18W cho mọi điện thoại cảm ứng px. px thuở đầu vào năm năm nhâm thìn gây để ý với sạc nhiều màu khá mê hoặc. Nhưng sau đó doanh nghiệp đã nhanh gọn chóng chuyển thanh lịch một phien phiên bản toàn white color. Nó khá đơn thuần với hỗ trợ USB Power Delivery 2.0 và thân củ sạc bằng nhựa sở hữu kích thước khá tiêu chuẩn chỉnh.

Củ sạc 18W vẫn sẽ đi kèm theo với px 5a trị giá 449 USD sẽ xuất xưởng vào vào cuối tháng này, nhưng Google đã nói với The Verge rằng những điện thoại cảm ứng trong tương lai sẽ ko sở hữu phụ khiếu nại này. trung tư tưởng luận của doanh nghiệp là thời đại này hầu hết mọi người đều sở hữu củ sạc USB-C tận nhà. Điều này theo sau Apple và Samsung vào đầu xuân năm mới nay, với những Nguyên Nhân tương tự.

px 6 và px 6 Pro sẽ là những thiết bị trước tiên bị tác động bởi sự thay đổi này, với việc Google sở hữu thời cơ thu nhỏ không dừng lại ở đó vỏ hộp sale nhỏ lẻ của tớ, đặc trưng vì bộ sạc là vật dày nhất đi kèm theo. doanh nghiệp đã tránh kích thước của hộp để thân thiện với môi trường thiên nhiên nhất sở hữu thể.

tuy nhiên ko đính kèm củ sạc nhưng Google vẫn sẽ bán củ sạc rời nếu người tiêu sử dụng sở hữu yêu cầu. Củ sạc bán rời sẽ sở hữu giá 35 USD và sở hữu thể tránh giá. Như vậy lúc tậu px 6 và 6 Pro, người tiêu sử dụng vẫn sẽ sở hữu một cọng cáp USB-C to USB-C dài 1m mà Google sale nhỏ lẻ với giá 20 USD. Như vậy, trong tương lai, việc bỏ củ sạc sở hữu thể sẽ sớm được rất nhiều nhà sản xuất smartphone chạy theo.

 

Google px 6 sẽ là iPhone của Android

(Techz.vn) Đã khoảng một tháng Tính từ lúc lúc chúng ta thấy những rò rỉ Google px 6 trước tiên nhờ Jon Prosser. Những thông tin về Google px 6 đã thực sự để lại tuyệt vời mạnh với mình – dế yêu này sẽ đối đầu với iPhone 13 sắp ra thị lực của Apple.Nguồn: Techz

Từ khóa: Học theo đối thủ cạnh tranh Apple, Google cũng ko cho củ sạc kèm theo ‘siêu phẩm’ px 6 và 6 Pro – Học theo đối thủ cạnh tranh Apple, Google cũng ko cho củ sạc kèm theo ‘siêu phẩm’ px 6 và 6 Pro

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ