Hoài Linh, Việt Hương nghẹn ngào đến tiễn biệt Chí Tài lần cuối

Gần 10h sáng ngày 12/12, nghệ sĩ Hoài Linh có mặt tại tang lễ của danh hài Chí Tài. Những ngày qua, anh cùng nghệ sĩ Việt Hương tham gia các khâu chuẩn bị cho tang lễ người đồng nghiệp thân thiết.

Hoài Linh, Việt Hương nghẹn ngào đến tiễn biệt Chí Tài lần cuối
Nghệ sĩ Hoài Linh có mặt ở lễ tang Chí Tài. Danh hài nổi tiếng và nghệ sĩ Việt Hương là người đại diện lo tang lễ ở Việt Nam cho nghệ sĩ Chí Tài.
Hoài Linh, Việt Hương nghẹn ngào đến tiễn biệt Chí Tài lần cuối
Khi Hoài Linh vừa có mặt và tiến vào nhà tang lễ, rất đông phóng viên ảnh và những người có mặt bên ngoài đã vây lấy anh. 

Danh hài Chí Tài và Hoài Linh chính là “cặp bài trùng” của sân khấu hài và làng điện ảnh Việt Nam. Họ đã hợp tác với nhau từ năm 1997 và tiếp tục gắn bó 23 năm. Hơn 20 năm, Chí Tài và Hoài Linh giữ tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ. Trên sân khấu, sự kết hợp của hai nghệ sĩ trong các vở diễn mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, ý nghĩa.

Hoài Linh, Việt Hương nghẹn ngào đến tiễn biệt Chí Tài lần cuối
Hoài Linh chia sẻ với truyền thông trong tang lễ của danh hài Chí Tài.

Chí Tài từng kể con đường anh trở thành diễn viên hài, trong đó nhấn mạnh vai trò của Hoài Linh. Anh nói mình bắt đầu cộng tác đầu tiên là với Hoài Linh và đây là người bạn anh rất trân trọng tài năng. 

‘Mười lăm năm trước, vào thời điểm tôi tách khỏi Vân Sơn, hai bầu show ở Cali đã gợi ý tôi hợp cùng Chí Tài. Nhìn thấy cái duyên ‘trầm’ ở anh ấy có thể tung hứng cùng cái duyên ‘bổng’ của mình nên tôi đồng ý. Sự kết hợp này đã nâng cánh cho cả hai chúng tôi thăng hoa trên con đường nghệ thuật. Đều đáng quý nhất là suốt chừng ấy thời gian, hai chúng tôi chưa từng có một mâu thuẫn nào xảy ra’, nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ.

Hoài Linh, Việt Hương nghẹn ngào đến tiễn biệt Chí Tài lần cuối
Việt Hương đội khăn tang tới lễ viếng của danh hài Chí Tài. 

Cùng với danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương là một trong những người đầu tiên nhận được thông tin danh hài Chí Tài qua đời. Trong những ngày qua cả hai đồng nghiệp thân thiết tập trung lo cho tang lễ của đàn anh.

“Dù đau lòng nhưng tôi cố gắng giữ tinh thần bình tĩnh để cùng mọi người lo chu toàn tang lễ người anh trai mình”, nữ nghệ sĩ nói. Việc không cho phép mọi người tác nghiệp, quay chụp trong nhà tang lễ vì chúng tôi muốn giữ lại hình ảnh riêng tư và thiêng liêng cho nghệ sĩ đến viếng và cả anh Chí Tài.

Ngoài Hoài Linh, Chí Tài còn có tình bạn hơn một thập kỷ với Việt Hương. Cả hai diễn ăn ý trên sân khấu. Với Việt Hương, Chí Tài là một người anh, người bạn tri kỷ mà cô khó kiếm được ở thế gian này.

Trong nhiều năm gần đây, khi thị trường gameshow nở rộ, Chí Tài và Việt Hương tiếp tục cùng nhau tham gia nhiều gameshow truyền hình và phối hợp vô cùng duyên dáng, như một cặp bài trùng. Khi nghe tin người anh thân thiết của mình đột ngột qua đời, Việt Hương đã khóc ngất vì đau xót.

Ban Giải trí

Ảnh: Phạm Văn Hòa
Clip: Minh Tuyền

Đám tang Chí Tài: Trường Giang, Nhã Phương đến sớm chờ viếng

Đám tang Chí Tài: Trường Giang, Nhã Phương đến sớm chờ viếng

Sáng 12/12, các nghệ sĩ Vũ Thanh, Hữu Nghĩa, Tấn Beo và nhiều bạn bè đồng nghiệp của danh hài Chí Tài đã đến viếng và tiễn biệt anh trước khi quan tài được đưa tới sân bay Tân Sơn Nhất để sang Mỹ.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ