hoa khôi Diễm Hương share cát-xê của cô ấy sở hữu lúc chỉ 500 nghìn đồng

“Nếu chương trình nhân ái, cùng đồng tôi chỉ nhận giá thành “yêu thương”, nhiều ngẫu nhiên đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, giá thành tôi tham gia ko hề thấp”, hoa khôi Diễm Hương share. 

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'
Diễm Hương là hoa khôi trái đất người Việt năm 2010.

Mức cát-xê còn tùy chương trình

Diễm Hương xuất hiện trong một trong những chương trình truyền hình vừa rồi với vai trò người dẫn chương trình trên HTV. phía trên sở hữu phải là kim chỉ nan phát triển trong thời hạn tới của chị ấy?

Tôi chính thức công việc người dẫn chương trình cũng lâu rồi nhưng cơ bạn dạng đuối cho những chương trình khoa giáo. tiếp đây, tôi sở hữu tham gia dẫn chuyện cho một chương trình về cùng đồng, nhân ái.

sở hữu lẽ, tôi yêu thích và sở hữu duyên với những kiểu chương trình đó hơn những sự khiếu nại giải trí, thời trang. Tuy nhiên, để dẫn được những chương trình khoa giáo, cùng đồng cũng ko phải dễ. Tôi phải trau dồi kiến thức và kỹ năng rất nhiều. Hầu như, tôi phải thu nạp kiến thức và kỹ năng đủ những nghành nghề dịch vụ như luật, y tế, tư tưởng…

nhân viên tham gia chương trình cảm nhận được mình hiểu và sở hữu thể trao đổi qua lại người ta mới hứng thú share. Được dẫn chương trình nào, tôi cũng thích. Hài hay nhân văn, khoa giáo tôi cũng dẫn được vì thích trải nghiệm trên mọi nghành nghề dịch vụ.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'
Diễm Hương thường làm MC cho một trong những chương trình truyền hình phát sóng trên HTV. 

Nhiều á hậu, hoa khôi tìm nghề MC để khăng khít, Diễm Hương sở hữu tự tin mình sở hữu những khác lạ giữa “rừng hoa cầm mic”?

Với những chương trình hiện tại, tôi chưa dám tự hào vỗ ngực, bạn dạng thân đã dẫn chương trình chuyên nghiệp. Thế nhưng, nghề đã tìm tôi. Điều đó làm tôi rất vui và tự nhủ bạn dạng thân nỗ lực bổ sung update kiến thức và kỹ năng, để ý phương thức thao tác để ê – kíp thấy thoải mái.

Thực sự, nhiều bạn dẫn chương trình hay và duyên dáng nhưng ê-kíp lại nói, thao tác với cô đó rất mệt rũ rời. phương thức thao tác của cô ấy ấy làm mọi người những áp lực. Hoặc, nhiều cô rất giản đơn thương nhưng ko được người tiêu dùng tìm lựa. như ý, tôi được tìm, chứ ko hẳn tôi đã xuất sắc.

hoa khôi Diễm Hương sở hữu nhận làm MC tiệc cưới ko?

Dẫn chương trình tiệc cưới, tôi ko nhận. Tôi tự thấy bạn dạng thân ko đủ sức. Tôi ko đủ hoạt náo, khuấy động một chương trình tiệc cưới trình làng mấy tiếng đồng hồ đeo tay.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'
Sau hơn 10 năm đăng quang hoa khôi trái đất người Việt, Diễm Hương vẫn giữ được hình thể nóng bỏng.

sở hữu phải do mức cát-xê của Diễm Hương quá cao?

Tôi ko nghĩ như vậy, bởi cũng chưa ai mời Diễm Hương làm MC cho tiệc cưới. Còn về giá thành mời Diễm Hương làm MC cũng còn tùy chương trình. Nếu chương trình nhân ái, cùng đồng thì tôi chỉ nhận giá thành “yêu thương”, nhiều ngẫu nhiên đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, giá thành để tôi tham gia cũng ko hề thấp.

Tôi vẫn sở hữu một vị trí nhất định trong giới giải trí

Nhiều tầng lớp thanh niên trung nỗ lực làm cho mình dạng thân ngày càng lịch thiệp chảnh, còn Diễm Hương trái lại, ngày càng quen thuộc, bình dị. Hương sở hữu phiền lòng sự bình dị mà bạn dạng thân đang hướng tới sẽ tác động giá trị của danh xưng hoa khôi?

Tôi nghĩ hoa khôi hay ko thì lúc làm mỗi công việc, tôi sở hữu một giá trị nhất định. tương tự như đại diện thay mặt cho một thương hiệu bất tỉnh nhân sự sản, tôi vẫn nhận giá 1-2 tỷ VNĐ, chứ ko phải dân gian thì nhận một giá vài chục triệu. Nếu một chương trình MC chủ đề tình thương, xã hội, cùng đồng, tôi vẫn nhận giá thành chỉ sở hữu 500 nghìn đồng.

Giá trị của một con người ko đặt để ở chuyện dân gian hay ko dân gian. Cuộc đời mỗi người sở hữu những biến cố không giống nhau. Cuộc đời tôi trải qua nhiều chuyện thú vị nên mang lại tính phương thức nhiều của tôi ngày ngày hôm nay.

sở hữu thể, tôi ko giống người khác và người khác cũng ko thể nào như tôi. Mỗi người sở hữu một mẩu chuyện, trải nghiệm và suy nghĩ riêng và đặc trưng, sẽ sở hữu một vị trí riêng.

Trang cá thể của tôi rất ít lượt thích so với những người của công chúng khác nhưng mẩu chuyện nào được tôi share ra, mọi người đều sử dụng bát ngát rãi. rõ, Diễm Hương vẫn sở hữu một vị trí nhất định trong giới giải trí.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'
Nhan sắc Diễm Hương ngày càng đằm thắm. Diễm Hương từng lọt vào top 20 của giải “hoa khôi của những hoa khôi” do website Global Beauties bầu tìm.

Diễm Hương sở hữu thể thoải mái share mọi khía cạnh cuộc sống đời thường nhưng lúc nhắc tới mái ấm gia đình, Hương thường thẳng thắn ko share. Vì sao vậy?

Mọi người thấy tôi bên phía ngoài vui vẻ nhưng lúc bước về nhà, tôi sẽ rất khác. Cho nên, tôi tôn trọng cuộc sống đời thường của những người xung quanh. Tôi ko muốn ngày hôm nay trình diện ra, hay nói những gì rất hoa mỹ để rồi ngày mai nó trở thành vụn vỡ.

Duy nhất một người tôi lạm quyền, can thiệp vào quyền riêng tư, này là đàn ông của tôi. rất mất thời hạn, tôi lấy quyền làm mẹ đưa hình con lên trang cá thể.

Tôi ko khi nào đưa Hình ảnh bạn thân lên trang cá thể và ko muốn vấn đáp về hôn nhân, mái ấm gia đình. Mọi mẩu chuyện thuộc về mái ấm gia đình nên để nó nằm phía sau cánh cửa mái ấm gia đình.

Ngọc Lài

'Nữ hoàng trang sức' Diễm Hương - bà mẹ ba con tập yoga giữ dáng

‘Nữ hoàng trang sức quý’ Diễm Hương – bà mẹ ba con tập yoga giữ dáng

Nữ hoàng trang sức quý 2009 Diễm Hương tập yoya mỗi ngày để giữ dáng, sẵn sàng cho sự trở lại sau nhiều năm vắng tanh bóng.

Nguồn: Vietnamnet