Hỗ trợ thiết bị đời cũ như Mi 8, MIX 3 và MIX 2S

(Techz.vn) Xiaomi đã chính thức triển khai MIUI 12.5 ổn định cho những thiết bị hàng đầu ở Trung Quốc và sẽ sớm mở rộng thoải mái trên 28 thiết bị vẫn đang trong vòng đời sử dụng.


MIUI 12.5 là bạn dạng update được Xiaomi trình làng từ trong tháng hai. Giao diện này được tùy biến dựa trên trung tâm Android 11. Tương tự như những lần trước, MIUI cũng sẽ sở hữu phiên bạn dạng riêng ở thị trường trong nước Trung Quốc và phiên bạn dạng quốc tế.

Điểm đáng lưu ý nhất ở MIUI 12.5 là nó cũng sẽ hỗ trợ cả những thiết bị ko đủ điều khiếu nại update lên Android 11 như Mi 8, MIX 3 và MIX 2S. không biết liệu Xiaomi sẽ làm điều này thế nào nhưng trên đây cũng là một tin vui cho toàn bộ những người tiêu dùng những mẫu smartphone Xiaomi từ lâu.

bạn dạng update MIUI 12.5 quốc tế được nghĩ rằng sẽ sở hữu nhiều upgrade vượt trội như hạn chế sử dụng CPU, tiết kiệm chi phí pin hơn tới 15%. Nhờ đó thiết bị sẽ trở nên mượt mà và hoạt động và sinh hoạt hiệu suất cao hơn.

quanh đó đó, MIUI cũng cho phép người tiêu dùng nhiều quyền hơn để gỡ bỏ dòng ứng dụng khối hệ thống sở hữu sẵn như Mi Calculator, Notes App, Weather, Compass, Scanner, Mi Recorder. Ngoài ra bạn cũng sở hữu thể ẩn những ứng dụng như Mi Music, Themes, Mi Video, Downloads và Mi File Manager.

Ngoài những tính năng nêu trên, giới phân tích nhận xét MIUI sở hữu thể sẽ ko còn những update to nào khác.

Sau lúc xuất hiện tại Trung Quốc, MIUI 12.5 phiên bạn dạng quốc tế cũng sẽ sớm được update trên toàn thế giới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hỗ trợ thiết bị đời cũ như Mi 8, MIX 3 và MIX 2S – Hỗ trợ thiết bị đời cũ như Mi 8, MIX 3 và MIX 2S

Bài viết cùng chủ đề: