HLV TPHCM giảm sâu lương để từ Thai-League gia nhập V-League


Dân trí

CLB TPHCM đã đạt được thỏa thuận với HLV Alexandre “Mano” Polking (người Brazil). Tuy nhiên, theo báo chí Thái Lan, để sang làm việc tại V-League, ông Mano đã chấp nhận giảm rất sâu lương của mình.

Thông tin cho biết, lương của HLV Alexandre “Mano” Polking sau khi đồng ý dẫn dắt CLB TPHCM tại V-League là vào khoảng 500 triệu đồng/tháng, trở thành HLV nhận lương cao nhất – nhì giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam, chỉ kém một HLV khác từng làm việc tại Thai-League là Kiatisuk ở HA Gia Lai (lương hơn 610 triệu đồng/tháng). 

Mặc dù vậy, truyền thông Thái Lan vẫn tỏ ra hết sức ngạc nhiên với mức lương vừa nêu của HLV Mano Polking, bởi khi còn làm việc tại giải Thai-League, vị HLV người Brazil nhận lương cao hơn nhiều.

HLV TPHCM giảm sâu lương để từ Thai-League gia nhập V-League - 1

HLV Mano Polking (CLB TPHCM) chấp nhận giảm lương từ 860 triệu đồng/tháng xuống 500 triệu đồng/tháng, để chuyển từ Thai-League về V-League

Tờ Siam Sport của Thái Lan viết: “Đồng ý làm việc tại Việt Nam, ông Mano chấp nhận mức lương 660.000 baht/tháng (khoảng 505 triệu đồng). Mức lương này thấp hơn so với những gì mà ông Mano từng được nhận ở CLB Bangkok United tại giải Thai-League. Khi đó, lương của ông Mano là 1,12 triệu baht/tháng (khoảng 860 triệu đồng)”.

“Ông Mano sẽ mang theo 2 trợ lý, một HLV thể lực và một tuyển trạch viên đến với CLB TPHCM, tất cả những người này đều được nhận lương cao. Vị tân HLV của CLB TPHCM sẽ có mặt tại Việt Nam vào tuần sau, trải qua 14 ngày cách ly bắt buộc phòng dịch Covid-19, trước khi bắt tay vào công việc mới” – Siam Sport thông tin thêm. 

HLV Alexandre “Mano” Polking là người có kinh nghiệm làm việc tại Đông Nam Á, với nhiều năm dẫn dắt các CLB thuộc giải Thai-League. Cùng với Bangkok United, ông Mano từng giành vị trí Á quân giải vô địch bóng đá Thái Lan, cũng như giành cúp FA của bóng đá xứ Chùa Vàng.

Ngay trước khi đồng ý dẫn dắt CLB TPHCM, HLV Mano Polking là HLV của đội các ngôi sao Thai-League, đá giao hữu với đội tuyển Thái Lan của HLV Akira Nishino vào ngày 14/11 vừa rồi (trận này hòa 2-2).

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – HLV TPHCM giảm sâu lương để từ Thai-League gia nhập V-League

Từ khóa: HLV TPHCM giảm sâu lương để từ Thai-League gia nhập V-League – HLV TPHCM giảm sâu lương để từ Thai-League gia nhập V-League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế