HLV Solskjaer bất ngờ tuyên bố đanh thép trước đại chiến


Dân trí

HLV Solskjaer khẳng định rằng Man Utd đang ngày càng tốt dần lên và đúng như phiên bản mà ông mong muốn. Đây là điều khá bất ngờ bởi Quỷ đỏ đang bị nghi ngờ sau khi bị loại khỏi Champions League.

Sau khi bị loại ngay từ vòng bảng Champions League, HLV Solskjaer đang chịu áp lực lớn. Ngay sau trận thua Leipzig, Man Utd sẽ có trận đấu quan trọng gặp Man City ở Premier League. Nếu như không thể giúp Quỷ đỏ trở lại, Solsa có thể đối diện với nguy cơ bị sa thải.

HLV Solskjaer bất ngờ tuyên bố đanh thép trước đại chiến - 1

HLV Solskjaer cho rằng Man Utd vẫn có bước tiến, kể cả khi bị loại khỏi Champions League

Khi được hỏi về áp lực lớn trong thời gian qua, HLV người Na Uy chia sẻ: “Đó là điều mà tôi lường trước được khi tới đảm nhận “ghế nóng” của Man Utd. Tôi phải đối phó với thất bại ra sao? Làm gì khi có thành công? Cần phải chuẩn bị tâm lý cho kịch bản xấu ra sao? Tôi nghĩ rằng mình đã sẵn sàng.

Xung quanh tôi là đội ngũ trợ lý vô cùng tuyệt vời, những người luôn sẵn sàng bàn bạc để tìm ra giải pháp. Tôi cũng nói chuyện với Giám đốc điều hành và cho rằng CLB vẫn tiếp tục tiến lên. Chúng tôi luôn có những cuộc đối thoại mở liên tục. Khi bạn tới CLB vào hôm sau, bạn sẽ thấy được chất lượng của các cầu thủ và muốn làm việc với họ“.

Trái với nghi ngờ cho rằng Man Utd thiếu ổn định, HLV Solskjaer khẳng định CLB vẫn đang phát triển đúng hướng. Ông nói thêm: “Tôi cảm thấy đội bóng đang trở nên tốt dần lên, như những gì mà tôi muốn.

Chúng tôi sở hữu những cầu thủ giỏi và có phẩm chất tốt để làm nên những điều kỳ diệu. Đó luôn là cách vận hành ở Man Utd. Chúng ta cũng thấy được đội bóng đang ổn định hơn. Man Utd đang giành 4 chiến thắng liên tiếp ở Premier League và tôi hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện phong độ ấy“.

Ông khẳng định mục tiêu của Man Utd trong tương lai là vô địch Champions League

HLV Solskjaer không cho rằng Man Utd bị loại khỏi Champions League là một thất bại. Ông nói thêm: “Đó là bước tiến khi ở mùa giải trước, chúng tôi còn phải thi đấu ở Europa League. Những trận đấu ở vòng bảng Champions League thực sự là trải nghiệm tuyệt vời khi chúng tôi thi đấu với những CLB mạnh như PSG, Leizpig.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ cần sai sót nhỏ sẽ bị trừng phạt. Thực tế là Man Utd đã ở rất gần cánh cửa vượt qua vòng bảng. Tôi cho rằng Quỷ đỏ vẫn đang có bước tiến bởi ở mùa giải trước, chúng tôi từng thi đấu chật vật ở Europa League. Tôi cho rằng Man Utd vẫn cần phát triển dài hơi nếu muốn vô địch Champions League. Dù vậy, mục tiêu của tôi là hướng tới vô địch giải đấu này hoặc nằm trong danh sách ứng cử viên vô địch“.

Trận đấu giữa Man Utd và Man City sẽ diễn ra trên sân Old Trafford vào ngày 00h30 đêm nay.

H.Long

Nguồn: Dân trí – HLV Solskjaer bất ngờ tuyên bố đanh thép trước đại chiến

Từ khóa: HLV Solskjaer bất ngờ tuyên bố đanh thép trước đại chiến – HLV Solskjaer bất ngờ tuyên bố đanh thép trước đại chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ