HLV Sài Gòn FC thừa nhận khó khăn trong cuộc đua vô địch


Dân trí

Trận hoà 0-0 trước CLB TPHCM khiến cho Sài Gòn FC bị đội đầu bảng Viettel “giãn cách” 3 điểm trong cuộc đua giành ngôi vô địch, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC thừa nhận khó khăn trước mắt.

Sau trận đấu với CLB TPHCM trên sân Thống Nhất tối 19/10 ở vòng 3 giai đoạn 2 LS V-League 2020, HLV Vũ Tiến Thành nói: “Mục tiêu của chúng tôi là giành 3 điểm, vì nếu muốn vô địch, buộc phải chiến thắng. Nên không hài lòng với kết quả hôm nay”.

“Tuy nhiên, tôi cũng phải thừa nhận rằng phong độ của chúng tôi không tốt, nên 1 điểm cũng không phải quá tồi. Tôi vẫn tự hào về đội bóng của mình. Chúng tôi không có ngôi sao, nhưng là một tập thể tốt” – HLV Vũ Tiến Thành nói thêm.

HLV Sài Gòn FC thừa nhận khó khăn trong cuộc đua vô địch - 1
HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn thừa nhận khó khăn trong cuộc đua giành ngôi vô địch (ảnh: Anh Hải)
HLV Sài Gòn FC thừa nhận khó khăn trong cuộc đua vô địch - 2
Sài Gòn FC trải qua trận đấu căng thẳng với CLB TPHCM (ảnh: Trọng Vũ)
HLV Sài Gòn FC thừa nhận khó khăn trong cuộc đua vô địch - 3
CLB TPHCM dù hết hy vọng, nhưng vẫn níu chân đội bóng cùng thành phố là Sài Gòn trong cuộc đua đến ngôi vương (ảnh: Trọng Vũ)

Hoà với CLB TPHCM, Sài Gòn FC từ chỗ kém đội đầu bảng Viettel 1 điểm sau vòng đấu trước, giờ kém đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng 3 điểm sau vòng đấu này. HLV Vũ Tiến Thành vì thế thừa nhận khó khăn của đội bóng thành phố.

Mặc dù vậy, vị HLV kiêm chủ tịch CLB Sài Gòn vẫn tỏ ra quyết tâm: “Giải còn 4 trận nữa, chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt hơn trong 4 trận đấu tới. Trong đó, Sài Gòn FC sẽ cố gắng tập trung ở 2 trận sân nhà, vì sân nhà dễ đá hơn”.

HLV Sài Gòn FC thừa nhận khó khăn trong cuộc đua vô địch - 4
HLV Chung Hae Seong (bìa trái) cho biết CLB TPHCM trải qua một mùa giải thiếu may mắn (ảnh: Anh Hải)
HLV Sài Gòn FC thừa nhận khó khăn trong cuộc đua vô địch - 5
Đội bóng của HLV Chung Hae Seong càng đá càng đuối (ảnh: Trọng Vũ)

“Mục tiêu của Sài Gòn FC là lọt vào top 3 rồi từ từ tính tiếp” – vẫn là lời của HLV kiêm chủ tịch CLB Sài Gòn FC, ông Vũ Tiến Thành.

Về phía CLB TPHCM, HLV Chung Hae Seong chia sẻ: “Đây là trận đấu mà chúng tôi gặp nhiều khó khăn, và mùa giải năm nay cũng là mùa giải mà CLB TPHCM không gặp may mắn, do có nhiều cầu thủ chấn thương”.

“Tôi đã nói với các học trò rằng các trận đấu còn lại đều sẽ là các trận sống còn với chúng tôi. Mỗi trận, dù thi đấu trên sân nhà hay sân đối phương, chúng tôi cũng cố gắng có ít nhất 1 điểm” – HLV Chung Hae Seong nói thêm.

T.V

Nguồn: Dân trí – HLV Sài Gòn FC thừa nhận khó khăn trong cuộc đua vô địch

Từ khóa: HLV Sài Gòn FC thừa nhận khó khăn trong cuộc đua vô địch – HLV Sài Gòn FC thừa nhận khó khăn trong cuộc đua vô địch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *