HLV Sài Gòn: “Chúng tôi sẽ quyết tâm thắng Viettel, để Hà Nội vô địch”


Dân trí

HLV Vũ Tiến Thành khẳng định Sài Gòn FC sẽ không buông trong trận tiếp Viettel ở lượt đấu cuối, thậm chí còn nói sẽ đá hết sức để tạo điều kiện cho Hà Nội đăng quang.

Trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối 4/11 kết thúc với chiến thắng 4-2 dành cho Hà Nội trước đội khách Sài Gòn. Kết quả này giúp nhà ĐKVĐ tiếp tục cuộc đua vô địch với Viettel, đồng thời chính thức gạch tên thầy trò HLV Vũ Tiến Thành.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn vừa đánh giá cao Hà Nội, vừa khen ngợi đội nhà: “Thua thì buồn nhưng Sài Gòn chơi rất nỗ lực, đá sòng phẳng với Hà Nội trên sân khách. Đây là trận Hà Nội chơi rất hay. Hà Nội chơi hay nhất trong các trận, vì chúng tôi không phải CLB dở. Sài Gòn là một trong những CLB tổ chức tốt nhất giải. Tôi tự hào về điều đó”.

HLV Sài Gòn: “Chúng tôi sẽ quyết tâm thắng Viettel, để Hà Nội vô địch” - 1

HLV Vũ Tiến Thành

HLV trưởng CLB Sài Gòn nói tiếp: “Trận đấu hết sức khó khăn. Sài Gòn đôi công là thất bại ngay, bàn thắng nâng 2-1 của Quang Hải làm cho chúng tôi vỡ trận. Quang Hải là cầu thủ lớn của những trận đấu lớn, và bàn thắng của cậu ấy khiến chúng tôi sụp đổ. Tôi yêu cầu cầu thủ cố gắng không thua, nhưng Hà Nội đá hay, phong độ cao và xứng đáng vô địch mùa giải năm nay”.

Vỡ mộng vô địch, nhưng HLV Vũ Tiến Thành khẳng định ông và các học trò sẽ khiến Viettel phải ôm hận trên sân Thống Nhất trận tới. Đặc biệt, thuyền trưởng CLB Sài Gòn nói rằng toàn đội sẽ chiến đấu hết sức để tạo điều kiện cho Hà Nội vô địch.

“Sài Gòn xả thân nhiều nhất, là một trong những hiện tượng hay nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Ở trận cuối, chúng tôi đá với Viettel trên sân nhà và chắc chắn chơi hết sức. Điều đó giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển được. Chúng tôi đá hết mình trước Viettel và tạo điều kiện cho Hà Nội vô địch V-League”, HLV Vũ Tiến Thành khẳng định.

HLV Sài Gòn: “Chúng tôi sẽ quyết tâm thắng Viettel, để Hà Nội vô địch” - 2

Sài Gòn FC hết cơ hội đua tranh ngôi vô địch V-League 2020

“Hai đội Hà Nội và Viettel mỗi đội có cách hay riêng, đội nào vô địch cũng xứng đáng. Viettel hay, Hà Nội hay, và chúng tôi cũng có cách chơi riêng của chúng tôi. Nếu Viettel vô địch họ phải thắng Sài Gòn, điều đó không hề dễ dàng. Tôi tự tin thắng Viettel, họ đâu phải Real hay Barca? Đội nào cũng có điểm yếu mà chúng tôi có thể khai thác, nên nhớ chúng tôi được chơi trên sân nhà”, ông Thành tự tin nói.

HLV Vũ Tiến Thành cho biết mục tiêu của Sài Gòn vẫn còn, đó là vị trí Á quân: “Nếu thích Viettel thì các bạn hãy vào TPHCM, nhưng sẽ thất vọng vì chúng tôi đá sân nhà chưa thua. Chúng tôi không có lực lượng mạnh, cố gắng hoàn thiện và Top 3 là thành công. Nhưng chúng tôi chưa muốn dừng lại. Chúng tôi muốn về thứ 2″.

Cuối cùng, HLV Vũ Tiến Thành cho rằng mùa giải năm nay một số đội bóng đã chơi không hết mình, và điều này khiến bóng đá Việt Nam kém hấp dẫn, mất đi sự công bằng: “Bóng đá hấp dẫn vì những bất ngờ như vậy. Sài Gòn đá 19 trận, nói dâng điểm là bị điên. Đó là tinh thần thượng võ của bóng đá. Vào sân là phải xả thân, không như TP.HCM hay HA Gia Lai. Ai dám nói chúng tôi trong 19 trận vừa rồi không xả thân?”.

HLV Sài Gòn: “Chúng tôi sẽ quyết tâm thắng Viettel, để Hà Nội vô địch” - 3

T.Đ

Nguồn: Dân trí – HLV Sài Gòn: “Chúng tôi sẽ quyết tâm thắng Viettel, để Hà Nội vô địch”

Từ khóa: HLV Sài Gòn: “Chúng tôi sẽ quyết tâm thắng Viettel, để Hà Nội vô địch” – HLV Sài Gòn: “Chúng tôi sẽ quyết tâm thắng Viettel, để Hà Nội vô địch”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *