HLV Ronald Koeman nói gì sau chiến thắng đậm của Barcelona?


Dân trí

Phát biểu sau trận đấu với Villarreal, HLV Ronald Koeman đã đặc biệt khen ngợi hai cầu thủ của Barcelona và thừa nhận cần thêm một tiền đạo cắm.

Đêm qua, HLV Ronald Koeman đã có màn ra mắt Barcelona ở La Liga. Ông đã khiến những người hâm mộ Los Blaugrana nức lòng khi giúp CLB giành chiến thắng với tỷ số 4-0 trước Villarreal.

HLV Ronald Koeman nói gì sau chiến thắng đậm của Barcelona? - 1

Ansu Fati tỏa sáng trong chiến thắng của Barcelona

Cả 4 bàn thắng của Barcelona trong trận đấu này đều được thực hiện ở hiệp 1. Trong đó, tài năng trẻ Ansu Fati đã tỏa sáng khi đóng góp cú đúp. Hai bàn thắng còn lại được thực hiện bởi Messi và Pau Torres (phản lưới nhà).

Sau trận đấu, HLV Ronald Koeman đã không ngớt lời khen ngợi hai tài năng trẻ Ansu Fati và Pedri. Ông cho biết: “Màn trình diễn của Ansu Fati trong trận đấu này là vô cùng nổi bật.

Tôi rất hạnh phúc vì sự tỏa sáng của cậu ta. Chúng tôi hiểu rằng cậu ấy mới chỉ 17 tuổi và có rất nhiều điều để cải thiện. Điều quan trọng là Ansu Fati cần thể hiện sự ổn định và đôi khi cậu ấy thiếu sự tập trung.

Ansu Fati đã thi đấu không quá tốt trước Elche nhưng hôm nay, cậu ấy lại quá nổi bật và có một trận đấu tuyệt vời. Tôi cũng rất hạnh phúc với Pedri. Cả hai cầu thủ này đều có tương lai xán lạn”.

HLV Ronald Koeman nói gì sau chiến thắng đậm của Barcelona? - 2

HLV Ronald Koeman hài lòng với màn trình diễn của các học trò 

Trong khi Ansu Fati và Messi lập công thì người còn lại trên hàng công là Griezmann vẫn tiếp tục tịt ngòi. Nói về điều này, HLV Ronald Koeman chia sẻ: “Griezmann có thể thay đổi vị trí của Messi. Điều đó có thể tạo ra nhiều khó khăn hơn cho đối thủ. Nhìn chung, tôi rất hài lòng vì màn trình diễn của cậu ấy. Không có vấn đề gì nếu như Griezmann không ghi bàn cả.

Chúng tôi đã thi đấu khá tốt trong hiệp 1 và không duy trì nhịp độ trong hiệp 2. Dù sao, chiến thắng này là điều đáng khen bởi đây mới là trận đấu đầu tiên của Barcelona”.

Cuối cùng, HLV người Hà Lan thừa nhận ông vẫn đang ngắm tới trung phong thay thế Luis Suarez. Ông cho biết: “Chúng tôi luôn có kế hoạch chiêu mộ tiền đạo. Nhưng nếu như không mua được tiền đạo nào thì chúng tôi vẫn có kế hoạch khác. Đội bóng vẫn có thể chơi tốt mà không có số 9 thực thụ”.

H.Long

Nguồn: Dân trí – HLV Ronald Koeman nói gì sau chiến thắng đậm của Barcelona?

Từ khóa: HLV Ronald Koeman nói gì sau chiến thắng đậm của Barcelona? – HLV Ronald Koeman nói gì sau chiến thắng đậm của Barcelona?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *