HLV Phan Thanh Hùng dự đoán cuộc đua vô địch V-League


Dân trí

Sau chiến thắng đậm 3-0 trước B.Bình Dương để tiếp tục ở trong nhóm 3 đội dẫn đầu V-League 2020, HLV Phan Thanh Hùng của CLB Than Quảng Ninh cho biết cuộc đua vô địch vẫn còn rất khó lường.

Sau trận thắng 3-0 trước B.Bình Dương trên sân Cẩm Phả tối 10/10 ở LS V-League 2020, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có đội nào thật sự bứt lên trong cuộc đua giành ngôi vô địch. Cũng chưa có có đội nào nói chắc được rằng sẽ nằm trong top 3 khi mùa giải kết thúc, kể các các đội mạnh gồm CLB Hà Nội, Viettel, đội đầu bảng Sài Gòn FC hay Than Quảng Ninh”.

“Thực tế này rất khác so với các mùa giải trước, rằng luôn có hiện tượng 2 đội nào đó vượt hẳn lên trên để đua song mã, bỏ xa phần còn lại của giải đấu. Riêng năm nay thì không như vậy” – HLV Phan Thanh Hùng nói thêm.

HLV Phan Thanh Hùng dự đoán cuộc đua vô địch V-League - 1
HLV Phan Thanh Hùng cho biết cuộc đua đến ngôi vô địch V-League vẫn rất khó lường

Trước HLV Phan Thanh Hùng, HLV Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn FC từng có nhận định tương tự. Đội bóng thành phố đang dẫn đầu V-League với 27 điểm, nhưng HLV Vũ Tiến Thành sau trận thắng 2-1 trước HL Hà Tĩnh, cũng tại vòng 1 giai đoạn 2 V-League, cho biết “Phải thêm 2 vòng nữa, tôi mới có thể nói về cuộc đua vô địch V-League, còn hiện tại thì chưa”.

Xếp ngay sau Sài Gòn FC là Viettel với 25 điểm, rồi đến Than Quảng Ninh hiện có 24 điểm. Ứng cử viên vô địch số 1 là CLB Hà Nội cũng đã có 23 điểm, trong khi giải còn đến 6 vòng đấu.

HLV Phan Thanh Hùng dự đoán cuộc đua vô địch V-League - 2
Sau chiến thắng 3-0 trước B.Bình Dương tối 10/10, Than Quảng Ninh vẫn bám đuổi nhóm trên cùng, với 3 điểm ít hơn so với đội đầu bảng Sài Gòn FC (ảnh: Gia Hưng)

HLV Phan Thanh Hùng nói tiếp: “Mục tiêu của chúng tôi vẫn là top 3. Các cầu thủ trẻ của chúng tôi, đặc biệt là Hai Long đã thay thế được vị trí của các cầu thủ đàn anh. Đội bóng luôn tạo điều kiện để các tài năng trẻ thể hiện mình”. 

“Riêng về trận thắng B.Bình Dương vừa rồi, đúng là họ gặp bất lợi khi thiếu vắng nhiều trụ cột. Còn về phía Than Quảng Ninh, chúng tôi kiểm soát bóng tốt hơn, tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn. Nhìn chung, tỷ số phản ánh đúng cục diện trên sân” – HLV Phan Thanh Hùng khiêm tốn cho biết.

Dự đoán, ở các vòng đấu tới đây, cuộc đua đến ngôi vô địch của nhóm các đội dẫn đầu vẫn sẽ rất gây cấn, bởi Sài Gòn FC cho thấy họ không đơn giản chỉ muốn là hiện tượng suông của mùa giải năm 2020, trong khi Than Quảng Ninh vẫn đầy kinh nghiệm, còn CLB Hà Nội và Viettel là 2 đội bóng sở hữu rất nhiều ngôi sao.

Kim Điền

Nguồn: Dân trí – HLV Phan Thanh Hùng dự đoán cuộc đua vô địch V-League

Từ khóa: HLV Phan Thanh Hùng dự đoán cuộc đua vô địch V-League – HLV Phan Thanh Hùng dự đoán cuộc đua vô địch V-League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ