HLV Park Hang Seo gạt tên Văn Hậu khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam


Dân trí

VFF sau khi trao đổi với HLV Park Hang Seo, đã có văn bản gửi Tổng cục TDTT về việc điều chỉnh danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam và chính thức gạch tên hậu vệ Văn Hậu vì dính chấn thương.

Trước đó, Văn Hậu có tên trong danh sách 37 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập nhằm chuẩn bị cho các giải đấu trong năm 2021, đáng chú ý là vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2021.

Tuy nhiên, trong buổi tập gần nhất, Văn Hậu đã dính chấn thương. Hậu vệ sinh năm 1999 không va chạm với ai, nhưng đã bị tổn thương sụn chêm. Trước đó, cách đây hơn tháng, Văn Hậu được chẩn đoán phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ kheo. Bên cạnh đó còn bị dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải.

HLV Park Hang Seo gạt tên Văn Hậu khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam - 1

Chấn thương khiến Văn Hậu rút lui khỏi đội tuyển Việt Nam

Sau khi Hà Nội có thông báo về việc Văn Hậu phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng, tới lượt VFF cùng HLV Park Hang Seo cũng đã đồng ý không triệu tập cầu thủ này lên đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12 tới.

“Trước mắt Văn Hậu sẽ được điều trị chấn thương ở Hà Nội, sau đó tùy tình hình tính tiếp. Quyết định cuối cùng thuộc về CLB chủ quản. Chúng tôi đã nắm đầy đủ tình hình chấn thương của Văn Hậu nên việc gọi cậu ấy lên tuyển không cần thiết”, đại diện VFF cho hay.

Hiện phía Hà Nội chưa đưa ra kế hoạch cụ thể nào về việc sẽ phẫu thuật cho Văn Hậu. Hà Nội muốn được đưa cầu thủ của mình ra nước ngoài, cụ thể là Hàn Quốc, tuy nhiên dịch Covid-19 chính là nguyên nhân khiến đội bóng thủ đô không thực hiện được.

Sau khi mổ, dự kiến Văn Hậu phải nghỉ từ 3-5 tháng, đồng nghĩa với việc khó có thể kịp bình phục trước trận gặp Malaysia ngày 30/3 tới, thậm chí là cả AFF Cup 2021 diễn ra vào tháng 4 năm sau.

Liên quan đến đội tuyển Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo hội quân tại Hà Nội vào ngày 6/12, sau đó tập luyện tới ngày 28/12. Trong thời gian này, đội tuyển Việt Nam có hai trận giao hữu với U22 Việt Nam để gây quỹ từ thiện.

Thùy Anh

Nguồn: Dân trí – HLV Park Hang Seo gạt tên Văn Hậu khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam

Từ khóa: HLV Park Hang Seo gạt tên Văn Hậu khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam – HLV Park Hang Seo gạt tên Văn Hậu khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ