HLV Nishino nói gì sau thất bại của tuyển Thái Lan trước đội hạng dưới?


Dân trí

Sau thất bại có phần bất ngờ của đội tuyển Thái Lan trước đội bóng thuộc Thai-League 2 là Nakhon Pathom United, HLV Nishino cho biết nguyên nhân do cơn mưa quá lớn, cũng như các cầu thủ đều mới đến.

Trong trận đấu “làm nóng” với CLB hạng dưới Nakhon Pathom United, đội tuyển Thái Lan bất ngờ để thua 0-1. Tuy nhiên, có vẻ như HLV Nishino không quá đặt nặng kết quả trong trận đấu vừa nêu.

Vị HLV người Nhật đang dẫn dắt đội bóng đất Chùa Vàng nói: “Tôi không có nhiều chi tiết về chuyên môn để bình luận về trận đấu này, vì nó giống như điểm xuất phát của rất nhiều cầu thủ mới. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi phong độ hiện nay của các cầu thủ trong màu áo CLB”.

HLV Nishino nói gì sau thất bại của tuyển Thái Lan trước đội hạng dưới? - 1
HLV Nishino dường như không xem trọng tỷ số của trận tuyển Thái Lan thua CLB Nakhon Pathom 0-1 chiều tối 10/10

“Điều quan trọng là các cầu thủ đã được hít thở bầu không khí của đội tuyển, đấy sẽ là động lực tuyệt vời cho họ. Nhìn chung, mọi điều diễn ra như tôi mong đợi” – HLV Nishino nói thêm.

Còn để giải thích về nguyên nhân đội tuyển Thái Lan không thể ghi bàn ở trận đấu vừa diễn ra, HLV Nishino chia sẻ: “Thật không may là có khá nhiều điều kiện ngăn cản chúng tôi ghi bàn. Ví dụ như thời tiết và sân bãi là nguyên nhân đầu tiên khiến các cầu thủ không thể hiện hết khả năng của từng người”.

HLV Nishino nói gì sau thất bại của tuyển Thái Lan trước đội hạng dưới? - 2
Mặt sân sũng nước khiến cho các tân binh của đội tuyển Thái Lan chưa thể phát huy hết năng lực

“Tôi cũng thừa nhận rằng một vài vị trí mắc lỗi trong trận đấu vừa diễn ra, nhưng đó cũng là điều bình thường với những người lần đầu khoác áo đội tuyển. Tôi sẽ tiếp tục sửa lỗi cho họ ở các đợt tập trung tới” – HLV Nishino tiết lộ thêm.

Sau trận đấu với CLB Nakhon Pathom United tối 10/10, đội tuyển Thái Lan tạm giải tán, các cầu thủ được HLV Nishino trả về cho các CLB, trước khi đội bóng đất Chùa Vàng sẽ tập trung lại lần nữa trong năm nay, vào tháng 11 tới.

Khả năng đợt tập trung vào tháng 11, cũng sẽ không có các ngôi sao hàng đầu của bóng đá Thái Lan đang thi đấu tại giải J-League của Nhật, gồm Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda, Theerathon Bunmathan và thủ môn Kawin, đồng thời HLV Nishino sẽ tiếp tục dành cơ hội cho những người thiếu kinh nghiệm, hòng sàng lọc lực lượng, chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế vào năm sau. 

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – HLV Nishino nói gì sau thất bại của tuyển Thái Lan trước đội hạng dưới?

Từ khóa: HLV Nishino nói gì sau thất bại của tuyển Thái Lan trước đội hạng dưới? – HLV Nishino nói gì sau thất bại của tuyển Thái Lan trước đội hạng dưới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ