HLV Kiatisuk tiết lộ kế hoạch cho Công Phượng ở HA Gia Lai


Dân trí

Sự kết hợp giữa người nổi tiếng nhất bóng đá Đông Nam Á (Kiatisuk) với cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam (Công Phượng) được kỳ vọng giúp HA Gia Lai lột xác Và “Zico Thái” có kế hoạch cho Công Phượng.

Trước khi sang Việt Nam dẫn dắt CLB HA Gia Lai, Kiatisuk có lời dành cho Công Phượng: “Để phong độ của toàn đội tốt hơn, tôi và các cộng sự sẽ nghiên cứu kỹ về mọi vấn đề. HA Gia Lai sở hữu Nguyễn Công Phượng, một cầu thủ rất tài năng”.

“Tôi tin rằng Công Phượng sẽ tận dụng tài năng của mình để giúp CLB HA Gia Lai thành công” – Kiatisuk khẳng định với báo chí Thái Lan về Công Phượng.

HLV Kiatisuk tiết lộ kế hoạch cho Công Phượng ở HA Gia Lai - 1
Hai nhân vật nổi tiếng hàng đầu bóng đá Đông Nam Á gồm Kiatisuk và Công Phượng chuẩn bị hội ngộ nhau tại HA Gia Lai

Ngoài ra, “Zico Thái” cũng tiết lộ kế hoạch mà ông sẽ dành cho cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam, nhằm giúp Công Phượng có được sự cân bằng giữa sự nghiệp, sự nổi tiếng và cuộc sống riêng tư.

Kiatisuk chia sẻ: “Công Phượng mới lập gia đình, tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy, hướng cậu ấy đến thành công chung cùng toàn đội. Kinh nghiệm của tôi cho thấy mục tiêu quan trọng nhất đối với mọi cầu thủ vẫn là bóng đá”.. 

“Thành công trong bóng đá tự nhiên sẽ dẫn dắt các cầu thủ đến những thành công khác trong cuộc đời, không phải chỉ bây giờ mà cho cả về sau. Với tư cách là một HLV, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các học trò của mình” – Kiatisuk nói thêm.

HLV Kiatisuk tiết lộ kế hoạch cho Công Phượng ở HA Gia Lai - 2
Kiatisuk hiện có rất nhiều hoài bão cùng HA Gia Lai tại V-League

“Zico Thái” cũng chính là tấm gương sáng nhất và gần gũi nhất về người vừa cân bằng được sự nghiệp, sự nổi tiếng đến tột cùng và cuộc sống gia đình.

Ngoài thành công trong bóng đá, Kiatisuk còn có một gia đình hết sức hạnh phúc, và sự nổi tiếng của anh vẫn còn kéo dài cho đến tận ngày nay, cho dù “Zico Thái” đã nghỉ đá bóng đỉnh cao gần 20 năm.

Đặc biệt, dù đảm đương và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sở hữu nhiều bản hợp đồng quảng cáo rất cao giá, nhưng tất cả những thành công của Kiatisuk đều gắn chặt với hoạt động liên quan đến bóng đá.

Kiatisuk cho biết: “Công Phượng rất giỏi, nhưng mọi người phải làm việc cùng nhau trong một tập thể không của riêng ai”. 

Công Phượng có biệt danh là “Messi Việt Nam”, một biệt danh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến “Messi Thái” Chanathip Songkrasin, một cầu thủ cũng thành công rực rỡ nhờ bàn tay huấn luyện của Kiatisuk.

Tại HA Gia Lai, ngoài Công Phượng, đội bóng này còn có nhiều cầu thủ nổi tiếng khác, vốn là tuyển thủ quốc gia, như Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tuấn Anh…

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – HLV Kiatisuk tiết lộ kế hoạch cho Công Phượng ở HA Gia Lai

Từ khóa: HLV Kiatisuk tiết lộ kế hoạch cho Công Phượng ở HA Gia Lai – HLV Kiatisuk tiết lộ kế hoạch cho Công Phượng ở HA Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ