HLV Kiatisuk sẽ cách ly tại Cần Thơ để phòng dịch Covid-19


Dân trí

Theo kế hoạch, HLV Kiatisuk sau khi đến Việt Nam sẽ được CLB HA Gia Lai đưa về Cần Thơ cách ly trong 14 ngày, theo quy định phòng dịch Covid-19.

Cũng theo đó, thần tượng số 1 của bóng đá Đông Nam Á sẽ có mặt Việt Nam vào ngày 17/12, chứ không phải vào đầu tháng như dự kiến.

Ngoài ra, Kiatisuk có khả năng phải bay vòng từ Bangkok, sang một địa điểm quá cảnh, rồi mới đáp xuống Cần Thơ, vì hiện chưa có đường bay thẳng từ Bangkok (Thái Lan) đến các thành phố tại Việt Nam, do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

HLV Kiatisuk sẽ cách ly tại Cần Thơ để phòng dịch Covid-19 - 1
Theo kế hoạch, Kiatisuk sẽ được cách ly 14 ngày tại Cần Thơ, theo quy định phòng dịch Covid-19, ngay sau khi đặt chân đến Việt Nam

Nếu bắt đầu cách ly từ ngày 17/12, phải đến ngày 31/12, Kiatisuk mới thực hiện xong việc tự cách ly bắt buộc, và chỉ có thể chỉ đạo các cầu thủ HA Gia Lai trên sân tập từ đầu năm mới 2021.

Còn trong thời gian cách ly, HA Gia Lai có kế hoạch giúp HLV Kiatisuk thực hiện việc chỉ đạo toàn đội qua hình thức online.

Mặc dù vậy, việc Kiatisuk không thể chỉ đạo trực tiếp các cầu thủ trên sân tập trong tháng 12 có lẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến đội bóng phố núi, vì đấy cũng là khoảng thời gian mà nhiều gương mặt của HA Gia Lai sẽ tham gia 2 đội tuyển, gồm đội tuyển quốc gia và đội tuyển U22.

Các tuyển thủ quốc gia của HA Gia Lai có Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn… trong khi những cầu thủ có khả năng trở thành tuyển thủ U22 Việt Nam, trong đội hình của HA Gia Lai có Quang Nho, Bảo Toàn…

Về lý thuyết, phải đến đầu tháng 1/2021, đội bóng phố núi mới gom đủ quân, chuẩn bị cho mùa giải mới.

K.Đ

Nguồn: Dân trí – HLV Kiatisuk sẽ cách ly tại Cần Thơ để phòng dịch Covid-19

Từ khóa: HLV Kiatisuk sẽ cách ly tại Cần Thơ để phòng dịch Covid-19 – HLV Kiatisuk sẽ cách ly tại Cần Thơ để phòng dịch Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ