HLV Kiatisuk gửi lời chia buồn đến gia đình HLV Alfred Riedl


Dân trí

Trên trang cá nhân của mình, cựu danh thủ và cựu HLV đội tuyển Thái Lan Kiatisuk Senamuang gửi lời chia buồn đến gia đình HLV Alfred Riedl, không lâu sau khi hay tin vị HLV người Áo qua đời.

Trong quá khứ, Kiatisuk từng là đối thủ của HLV Alfred Riedl khi “Zico Thái” còn là cầu thủ cho đến lúc ông trở thành HLV của đội tuyển bóng đá Thái Lan. Và Kiatisuk cũng là một trong những đối thủ đáng ngại nhất của HLV Alfred Riedl ở khu vực Đông Nam Á.

Thời Kiatisuk còn là cầu thủ, đội tuyển Thái Lan của “Zico Thái” từng đánh bại đội tuyển Việt Nam do HLV Alfred Riedl dẫn dắt ở trận chung kết SEA Games năm 1999. Khi đó, đội tuyển Việt Nam rất đồng đều, nhưng vẫn thất thủ 0-2 trước Thái Lan, của thế hệ Kiatisuk, Dusit, Woorawut…

HLV Kiatisuk gửi lời chia buồn đến gia đình HLV Alfred Riedl - 1
HLV Kiatisuk luôn trân trọng những khoảnh khắc hội ngộ với HLV Alfred Riedl trong quá khứ

Khi Kiatisuk chuyển sang làm HLV, ông giúp đội tuyển Thái Lan đánh bại đội tuyển Indonesia do HLV Alfred Riedl cầm quân ở trận chung kết AFF Cup 2016.

Dù thường thắng vị HLV người Áo trong những lần đối đầu của hai người trong quá khứ, nhưng “Zico Thái” vẫn cực kỳ tôn trọng HLV Alfred Riedl. 

Không lâu sau khi biết tin HLV Alfred Riedl qua đời, Kiatisuk viết trên trang cá nhân của mình: “Gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của ông Alfred Riedl, cựu HLV các đội tuyển Việt Nam, Indonesia và Lào”.

HLV Kiatisuk gửi lời chia buồn đến gia đình HLV Alfred Riedl - 2
Cho dù, cả hai từng đối thủ của nhau tại Đông Nam Á

“Ông ấy là người đàn ông tốt bụng và rất đáng kính đối với tôi. Mong ông ấy được yên nghỉ” – cựu danh thủ và cựu HLV đội tuyển Thái Lan chia sẻ thêm.

Kiatisuk cũng tỏ ra trân trọng các khoảnh khắc mà anh từng trải qua với HLV Alfred Riedl, qua cách ngôi sao này đăng lại những tấm ảnh chụp chung với vị HLV người Áo, khi đôi bên có dịp chạm mặt nhau trong quá khứ.

Những lời chia sẻ của Kiatisuk cũng nhận được sự đồng cảm của cựu HLV đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, ông Steve Darby. Ông Darby bình luận dưới dòng trạng thái của Kiatisuk: “Quá buồn, ông ấy (HLV Alfred Riedl) là một người tốt!”.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – HLV Kiatisuk gửi lời chia buồn đến gia đình HLV Alfred Riedl

Từ khóa: HLV Kiatisuk gửi lời chia buồn đến gia đình HLV Alfred Riedl – HLV Kiatisuk gửi lời chia buồn đến gia đình HLV Alfred Riedl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ