HLV Kiatisuk có kế hoạch đưa cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu


Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ Daily News (Thái Lan), HLV Kiatisuk đang có kế hoạch đưa những cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu cho HA Gia Lai.

Tờ Daily News tiết lộ rằng HLV Kiatisuk đã bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng CLB HAGL, ngay cả khi ông chưa đặt chân tới Việt Nam. Theo đó, “Zico Thái” được cho là cố gắng thuyết phục Ban lãnh đạo HAGL đưa những cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam chơi bóng.

HLV Kiatisuk có kế hoạch đưa cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu - 1

HLV Kiatisuk muốn mang 1-2 cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam

Dù chưa thể sang Việt Nam làm việc trực tiếp nên trong thời gian qua, HLV người Thái Lan đã họp trực tuyến cùng những thành viên trong Ban huấn luyện của CLB phố Núi như trợ lý Văn Đàn, Minh Ninh, HLV thủ môn Quốc Việt, bác sĩ Xuân Lâm. Dự kiến, trong đợt tới, ông sẽ sang Việt Nam cùng một trợ lý người Thái Lan là Abhisit Khai Kaew.

Tiết lộ về những buổi họp trực tiếp với HAGL, HLV Kiatisuk chia sẻ: “Chúng tôi vẫn tham dự buổi họp trực tuyến để bàn bạc về việc xây dựng CLB dựa trên những cầu thủ hiện có. Bầu Đức có thể sẽ bổ sung thêm một vài cầu thủ nội“.

Khi được hỏi về kế hoạch đưa các cầu thủ Thái Lan sang V-League thi đấu, “Zico Thái” nói thêm: “Tôi đang suy nghĩ về khả năng này nhưng kế hoạch sẽ tiến hành từ từ, chứ không phải ngay lập tức.

HLV Kiatisuk có kế hoạch đưa cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu - 2

“Zico Thái” sẽ đặt chân tới TPHCM vào ngày 18/12. Sau đó, ông sẽ cách ly 14 ngày theo đúng quy định trước khi bắt đầu làm việc ở CLB HAGL

Tôi có thể mang về 1-2 cầu thủ Thái Lan. Chắc số lượng cũng không nhiều đâu. Tôi muốn xem CLB thi đấu như thế nào và điều quan trọng là phải hỏi ý kiến Chủ tịch đội bóng. Bầu Đức sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng“.

Theo tiết lộ của tờ Daily News, HLV Kiatisuk sẽ rời Thái Lan vào ngày 17/12. Ông sẽ bay sang Hong Kong, trước khi bay vào TPHCM vào ngày 18/12. Kiatisuk sang Việt Nam theo dạng chuyên gia đặc biệt. Sau đó, ông sẽ tiến hành cách ly trong vòng 14 ngày trước khi bắt đầu làm việc ở CLB mới.

Ở thời điểm này, CLB HAGL đã đón 4 tân binh là Nguyễn Hữu Tuấn, Tiêu Exal (từ CLB TPHCM), Hùynh Tuấn Linh, Nguyễn Văn Việt (từ CLB Quảng Ninh). Cả 4 cầu thủ này đã hội quân cùng đội bóng phố Núi. Ở chiều ngược lại, họ vừa chia tay Nguyễn Anh Đức, Kelly Kester, Chevaughn Walsh và Phan Thanh Hậu.

H.Long

Nguồn: Dân trí – HLV Kiatisuk có kế hoạch đưa cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu

Từ khóa: HLV Kiatisuk có kế hoạch đưa cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu – HLV Kiatisuk có kế hoạch đưa cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ