HLV Jurgen Klopp tin tưởng Minamino sẽ tỏa sáng ở Liverpool


Dân trí

Sau khi Minamino ghi được bàn thắng đầu tiên của anh cho Liverpool trong trận Siêu cúp Anh, HLV Jurgen Klopp cho rằng bàn thắng này sẽ giải tỏa tâm lý để giúp cầu thủ người Nhật Bản tỏa sáng.

Takumi Minamino đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong màu áo Liverpool, mặc dù “Lữ đoàn đỏ” đã thất bại trước Arsenal sau loạt sút luân lưu ở trận Siêu cúp Anh. Đây là bàn thắng đầu tiên sau 15 lần ra sân của chân sút người Nhật Bản. 

HLV Jurgen Klopp tin tưởng Minamino sẽ tỏa sáng ở Liverpool - 1

Minamino có bàn thắng đầu tiên sau 15 lần ra sân trong màu áo Liverpool

Minamino đến Liverpool vào tháng 1 năm nay trước khi đại dịch Covid-19 khiến bóng đá phải tạm hoãn. Mặc dù sau khi Premier League quay trở lại thi đấu, Minamino vẫn chưa đạt phong độ tốt nhất.

Cầu thủ người Nhật Bản trải qua thời gian khởi đầu đầy khó khăn tại sân Anfield, dù anh gia nhập “Lữ đoàn đỏ” từ CLB Red Bull Salzburg với một hợp đồng đắt giá trị giá chỉ 7,2 triệu bảng dành cho cầu thủ người châu Á.

HLV Jurgen Klopp tin tưởng Minamino sẽ tỏa sáng ở Liverpool - 2

Bàn thắng giúp Minamino giải tỏa tâm lý để sẵn sàng tỏa sáng ở mùa giải 2020/21

Thế nên với bàn thắng vừa ghi được, HLV Jurgen Klopp tin tưởng cầu thủ ở tuổi 25 sẽ giải tỏa về mặt tâm lý để tỏa sáng ở mùa giải 2020/21 này. 

Bàn thắng đó thật quý giá với cậu ấy và cả với đội bóng chúng tôi.  Điều duy nhất cậu ấy thiếu kể từ khi gia nhập Liverpool là chưa ghi được bàn thắng. Bàn thắng ít nhiều là một dấu mốc quan trọng để thể hiện tài năng của cậu ấy, đặc biệt là trước thềm mùa giải mới. Vì vậy, tôi rất hài lòng với cậu ấy.

Cậu ấy có thể tạo ra ảnh hưởng ở Liverpool. Đó là lý do tại sao chúng tôi ký hợp đồng với cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ thực sự hữu ích cho chúng tôi.

“Cậu ấy đã đến trong giai đoạn khó khăn nhất của CLB. Cậu ấy phải thích nghi với những thứ khác nhau khi sống một mình ở Anh trong giai đoạn đại dịch. Điều đó không tốt. Nhưng cậu ấy đã giải quyết nó rất tốt vì cậu ấy là một người cực kỳ chuyên nghiệp. Vì vậy, tôi thực sự hài lòng vì cậu ấy đã ghi bàn thắng và đó là một bước tiến lớn đối với cậu ấy“, HLV Jurgen Klopp chia sẻ.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – HLV Jurgen Klopp tin tưởng Minamino sẽ tỏa sáng ở Liverpool

Từ khóa: HLV Jurgen Klopp tin tưởng Minamino sẽ tỏa sáng ở Liverpool – HLV Jurgen Klopp tin tưởng Minamino sẽ tỏa sáng ở Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *