HLV Chung Hae Seong nhận tin không vui từ Công Phượng


Dân trí

Làm khách trước CLB Hà Nội, CLB TPHCM không có sự phục vụ của tiền đạo chủ lực Nguyễn Công Phượng do chấn thương.

Đây là một tổn thất lớn với HLV Chung Hae Seong, khi hàng công của TPHCM đang cần tăng cường sức mạnh để bước vào giai đoạn quan trọng của mùa giải.

Trước đó, Công Phượng bị đau ngón út chân trái trong trận thắng 5-1 trước đội Nam Định ở vòng LS 12 V-League 2020. HLV Chung Hae Seong sau đó đã phải rút tiền đạo người Nghệ An, sau khi anh ghi được 2 bàn thắng cho đội chủ sân Thống Nhất.

HLV Chung Hae Seong nhận tin không vui từ Công Phượng - 1

Công Phượng không ra sân ở trận đấu với CLB Hà Nội – Ảnh: Tuấn Mark

Ban đầu, tưởng như chấn thương của Công Phượng không đáng ngại, tuy nhiên mọi thứ tệ hơn HLV Chung Hae Seong nghĩ. Chiều 6/10, Công Phượng đã được đưa đi chụp X-quang. Tiền đạo mặc áo 21 bị đau ngón út. Điều đáng nói là chấn thương của Công Phượng chưa thể rõ thời điểm trở lại. Cầu thủ này thậm chí có thể phải nghỉ hết mùa giải.

Với chấn thương nặng hơn dự kiến này, Công Phượng đã phải thay đổi kế hoạch, không cùng CLB TPHCM hành quân ra Hà Nội để đá trận mở màn giai đoạn 2 V-League. Trận đấu này diễn ra vào lúc 19h15 ngày 10/10 tại Hàng Đẫy.

TPHCM hiện đang có 20 điểm, cùng với Hà Nội nhưng xếp ở vị trí thứ 5. Một chiến thắng sẽ giúp đoàn quân của HLV Chung Hae Seong vượt lên đối thủ. Đặc biệt, nếu thắng, TPHCM sẽ cắt mạch toàn hoà và thua 10 trận liên tiếp trước đại diện thủ đô.

Tuy nhiên, với việc vắng Công Phượng và vừa để thua đậm 2-5 trước HA Gia Lai ở vòng cuối giai đoạn 1 V-League, chuyến làm khách của TPHCM tại thủ đô được dự báo có nhiều khó khăn.

HLV Chung Hae Seong nhận tin không vui từ Công Phượng - 2

Thuỳ Linh

Nguồn: Dân trí – HLV Chung Hae Seong nhận tin không vui từ Công Phượng

Từ khóa: HLV Chung Hae Seong nhận tin không vui từ Công Phượng – HLV Chung Hae Seong nhận tin không vui từ Công Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *