Hình Hình ảnh phiên maps mới tuyệt sang trọng trọng được thiết lập trên một hòn đảo

(Techz.vn) Nhà phát triển Raven Software đã tiết lộ thông tin yếu ớt tố thứ nhất về phiên maps mới sẽ được phát hành cùng với phiên bản update sắp tới đây cho tựa trò chơi miễn phí nổi tiếng Call of Duty Warzone. phiên bản update cũng sẽ trình làng những thay đổi kỹ thuật và những thay đổi đáng hoan nghênh khác so với trò chơi bắn súng nhiều người chơi Battle Royale.

Raven Software đang nỗ lực phát triển nội dung mới cho tựa trò chơi bắn súng miễn phí nổi tiếng Call of Duty Warzone. Trong một video mới công bố chính sách nhiều người chơi của Call of Duty Vanguard (từ US 59 USD trên Amazon), mục nhập chính tiên tiến nhất trong loạt trò chơi bắn súng mang ý nghĩa hình tượng, nhà phát triển cũng từng công bố những yếu ớt tố thú vị liên quan tới phiên bản update sắp tới đây cho Warzone sẽ trình làng toàn bộ – phiên maps mới.

phiên maps mới sẽ lấy bối cảnh trên một hòn đảo nhiệt đới nằm tại Thái tỉnh bình dương, và những bức Hình ảnh chụp screen thứ nhất mang lại tuyệt hảo khá tốt về cấp độ mới sang trọng trọng như tranh vẽ của Warzone. môi trường xung quanh kiên cố là xanh và sang trọng trọng hơn nhiều so với phiên maps Verdansk ban sơ, nhưng cả hai phiên maps được nghĩ là rất giống nhau về kích thước. Theo bài đăng trên blog Call of Duty chính thức, phiên maps mới được phát triển với cùng một vài dụng cụ tiên tiến, cũng hỗ trợ đồ hoạ tuyệt sang trọng trọng của Call of Duty Vanguard.

hơn thế nữa, những nhà phát triển của Call of Duty Warzone đã thông tin rằng với phiên bản update, một khối hệ thống chống gian lận đa diện mới sẽ được trình làng cho phiên phiên bản PC của trò chơi. Nó hiện đang trong mức độ thử nghiệm sau cuối và được nghĩ là sẽ xử lý nhanh gọn chóng những kẻ gian lận. Ngày phát hành đúng chuẩn chỉnh của phiên bản update Call of Duty Warzone vẫn không được tiết lộ, nhưng phiên maps mới và khối hệ thống cống gian lận sẽ tới vào cuối trong năm này. Mặt khác, Call of Duty Vanguard dự kiến phát hành cho những hệ máy PC, PS4, PS5 và Xbox vào trong ngày 5/11.

Nguồn Hình ảnh: Raven Software / ActivisionNguồn: Techz

Từ khóa: Hình Hình ảnh phiên maps mới tuyệt sang trọng trọng được thiết lập trên một hòn đảo – Hình Hình ảnh phiên maps mới tuyệt sang trọng trọng được thiết lập trên một hòn đảo

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ