Hiếu PC lập group hỗ trợ người tiêu sử dụng Facebook lấy lại tài khoản bị khoá

(Techz.vn) Ngô Minh Hiếu từng là một trong những tên trộm nổi tiếng nhất tại Mỹ đã trở về Việt Nam với mong muốn hiến đâng cho nước nhà. Mới phía trên, anh còn lập một group nhằm mục đích hỗ trợ miễn phí người tiêu sử dụng Facebook phương thức bảo mật và lấy lại tài khoản bị khoá.


Ngô Minh Hiếu, hay còn gọi là Hiếu PC – một dòng tên khá quen thuộc trong cùng đồng mạng hiện nay. Trước phía trên, Hiếu PC được biết tới là một Hacker mũ đen nguy hiểm nhất toàn thế giới. Anh từng bị bắt vì tội đánh cắp dữ liệu mạng tại Mỹ. Sau lúc chấp hành án, Hiếu PC đã quay trở lại Việt Nam và sử dụng trí tuệ của tôi giúp ích cho nước nhà.

Group 7onez – Hỗ trợ miễn phí của Hiếu PC.

Mới phía trên, Hiếu PC đã lập một group sở hữu tên “7onez – Hỗ trợ miễn phí” để hỗ trợ người tiêu sử dụng những vấn đề về Facebook cũng như một trong những social khác. Mục đích của Hiếu PC lúc lập group này là phục vụ thuận tiện cùng đồng và hỗ trợ lấy lại tài khoản bị khoá. Tin vui không chỉ có vậy là Hiếu PC hỗ trợ miễn phí trực tuyến vấn đáp những thắc mắc liên quan tới vấn đề này.

tuy nhiên vừa mới xây dựng nhưng group 7onez – Hỗ trợ miễn phí đã thu hút được sự sử dụng rộng thoải mái rãi của phần đông cùng đồng mạng. Hiện tại group đã sở hữu 6,5K thành viên. Lượt tương tác của nhóm cũng rất tốt. phía trên thực sự là một “sân chơi” có lợi dành riêng cho cùng đồng mạng. Tại đó, người tiêu sử dụng sở hữu thể thoải mái trao đổi, giao lưu những kỹ năng cũng như hỗ trợ nhau những vấn đề liên quan tới bảo mật Facebook và những social khác. nếu như khách hàng thường xuyên gặp gỡ những vấn đề về bảo mật facebook thì đừng ngại tham gia nhóm nhé.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hiếu PC lập group hỗ trợ người tiêu sử dụng Facebook lấy lại tài khoản bị khoá – Hiếu PC lập group hỗ trợ người tiêu sử dụng Facebook lấy lại tài khoản bị khoá

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ