Hiệu năng tốt nhưng còn nhiều không ổn

Trong những tháng đầu xuân năm mới 2021, những nhà sản xuất smartphone Android liên tục ra thị lực model mới của tớ như Samsung Galaxy S21 Ultra, Oppo Find X3 Pro, OnePlus 9 Pro và Xiaomi Mi 11 Ultra. Thế nhưng iPhone 12 Pro Max vẫn với vị thế trên thị trường.

iPhone 12 Pro Max vẫn nhận được sự yêu chuộng của người tiêu dùng là nhờ khối hệ thống 3 camera tiên tiến, hiệu suất thời hạn nhanh gọn hay thời lượng pin tuyệt vời? Nó với thực sự đáng tậu tại thời điểm này hay ko. Và phía trên là review của tớ sau 6 tháng trải nghiệm model này. nào hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu những điểm tốt và ko tốt về cheiecs flagship hàng đầu này của Apple trong bài review dưới phía trên.

TỐT

Hiệu suất

iPhone 12 Pro Max được trang bị vi xử lý A14 Bionic. phía trên là con chip di động hàng đầu của doanh nghiệp. iPhone 12 Pro Max là một con quái vật trọn vẹn lúc nó ra thị lực và nó vẫn tồn tại Tính đến nay. Mọi thứ về hiệu suất thì iPhone 12 Pro Max vẫn thuộc diện hàng đầu trong toàn thị trường quốc tế smartphone tính tới thời điểm này.

tuy nhiên sử dụng được 6 tháng nhưng hiệu suất của iPhone 12 Pro Max vẫn sinh hoạt mượt mà như ngày thứ nhất. trong cả lúc update ứng dụng, nó vẫn thời hạn nhanh, mượt mà và uy lực như ngày mới ra thị lực. này là Vì Sao vì sao mình thích nó. hơn thế nữa, những thiết bị của Apple với xu thế duy trì thông số kỹ thuật kỹ thuật hiệu suất của họ trong một thời hạn dài ra hơn lúc so sánh với những phe đối lập được trang bị chip Snapdragon. Nói phương pháp khác iPhone 12 Pro Max sẽ vẫn sinh hoạt tốt trong nhiều năm.

Tuổi thọ pin

Thời lượng pin của iPhone 12 Pro Max khá tuyệt vời. iPhone 12 Pro Max với pin to ra thêm iPhone 12 Pro tiêu chuẩn chỉnh. Tôi ko chỉ sử dụng được một ngày dài mà tới một ngày rưỡi mới phải sạc pin. trong cả những hôm mình sử dụng iPhone 12 Pro Max cường độ cao (phát video trong nhiều giờ), nó vẫn tồn tại 40% dung tích vào lúc nửa đêm.

iPhone 12 Pro Max tồn tại lâu hơn nhiều so với những phe đối lập

Nhiều mẫu điện thoại cảm ứng pin sẽ bị chai một chút sau 6 tháng sử dụng tuy vậy với iPhone 12 Pro Max thì ko như vậy. dung tích pin của máy vẫn tốt và tồn tại lâu hơn nhiều so với những phe đối lập. Để với được thành tựu này, Apple đã phải điều chỉnh ứng dụng của tớ theo thời hạn để giúp sức duy trì tuổi thọ của pin trên những điện thoại cảm ứng cũ hơn.

Shop chúng tôi hy vọng iPhone 12 Pro Max sẽ duy trì thời lượng pin ổn định trong một thời hạn dài.

Máy Hình ảnh

Nhờ trang bị cụm 3 camera nên iPhone 12 Pro Max cho ra bức Hình ảnh rất quality. tuy nhiên Galaxy S21 Ultra đã thử thách Apple trong trận đánh camera nhưng Apple vẫn đang trong trận đánh. Thêm vào đó, iPhone 12 Pro Max với chạm màn hình hiển thị chính khổng lồ và ống kính tele uy lực vẫn là một người đứng đầu.

Bạn với thể thấy được kinh nghiệm lấy nét sắc nét, độ phơi sáng sủa tốt và điều độ trắng/màu sắc đúng chuẩn chỉnh xuyên suốt.

ứng dụng

iOS 14 là một trong những phiên bản tăng cấp uy lực nhất cho iOS và là phiên bản tăng cấp làm cho nền tảng này sinh hoạt giống với Android hơn khi nào hết.

Ví dụ iOS 14 hỗ trợ những widget ứng dụng. Tôi biết, Android đã với từ những ngày đầu, nhưng hãy thử trải nghiệm trên iPhone 12 Pro Max. ko phải mọi ứng dụng của bên thứ nhất hoặc thứ ba đều với tiện ích con và điều đó thật không mong muốn. Tôi muốn xem nhiều tiện ích hơn thế nữa từ những nhà phát triển ứng dụng.

tuy nhiên Siri vẫn không tốt bằng Trợ lý Google nhưng những khuyến cáo Siri đã trở nên tốt hơn theo thời hạn và giờ tôi thấy chúng tương đối hữu ích. Hiển thị lúc bạn kéo xuống màn hình hiển thị chính, chúng thường khuyến cáo một ứng dụng hoặc một hành vi ngay lúc tôi đang nghĩ về nó. Thật là kỳ lạ.

sau cuối Apple đã hỗ trợ hỗ trợ ứng dụng tốt hơn cho những thiết bị của tớ so với ngẫu nhiên nhà sản xuất thiết bị nào khác trên thị trường. điện thoại cảm ứng cũ vẫn với thể chạy phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất. Ví dụ, theo dữ liệu từ Apple, 86% tổng số điện thoại cảm ứng được trình làng trong 4 năm qua đang thao tác iOS 14.

ko TỐT LẮM

Thiết kế

iPhone 12 Pro Max trông vẫn sang trọng trọng nhưng vững chắc nó ko cho cảm xúc tốt nhất. xung quanh máy là một dải thép ko gỉ, mặt sống lưng kim loại giúp bảo vệ máy tránh bị vỡ. Tuy nhiên, so với nhiều mẫu máy khác trên thị trường thì kinh nghiệm xử lý những đụng phải nhỏ, những vết xước hay thậm chí là kháng nước tốt hơn.

những đường viền thân máy của iPhone 12 Pro Max với cạnh sắc nét cả ở mặt trước và mặt sau, nơi kim loại và kính gặp gỡ nhau ở những góc vuông. Kết tương thích với kích thước tuyệt đối của máy nên sẽ gây khó khăn cho toàn bộ những người tiêu dùng lúc để nó trong túi.

kinh nghiệm hiển thị

màn hình hiển thị của iPhone rất sáng sủa, hỗ trợ độ sắc nét tốt và giản dị xử lý hầu hết những nội dung, tuy vậy với hai điểm chính mà tôi ko thể bỏ qua lúc chúng ta đã đi được một phần ba chặng đường tới năm 2021.

thứ nhất, khía cạnh, ko với chiếc flagship to nào khác đang xuất xưởng với một notch. Samsung, OnPlus, Oppo, Xiaomi và những hãng khác đều đã chuyển sang trọng thiết kế đục lỗ cho màn hình hiển thị của họ. Thiết kế đục lỗ tích hợp camera ở đó trông thanh lịch hơn nhiều và để hướng camera về phía người tiêu dùng. 

Phần notch trên iPhone 12 là một lỗi trầm trọng

Thứ hai, vận tốc của màn hình hiển thị. Hầu hết những flagship Android năm 2021 đều với vận tốc màn hình hiển thị cao 120 Hz. màn hình hiển thị iPhone 12 Pro Max với vận tốc làm tươi 60 Hz. Sự khác lạ với thể tìm thấy rõ nhất lúc cuộn lên và xuống những website, danh sách hoặc nội dung dọc khác. tuy nhiên vậy, màn hình hiển thị của iPhone 12 Pro Max mượt mà với độ làm tươi 60 Hz nhưng nó ko trọn vẹn vừa ý với vẻ sang trọng trọng của những tấm nền 120 Hz thời đại này. Hy vọng màn hình hiển thị iPhone 13 sẽ tăng thêm 120 Hz.

vận tốc sạc

Thời lượng pin của iPhone được duy trì nhưng vận tốc sạc lại thuộc hàng muộn nhất trên thị trường flagship. điện thoại cảm ứng hỗ trợ sạc với dây lên tới 20W và sạc ko dây lên tới 15W. này là chỉ lúc bạn tậu bộ sạc của Apple, bộ sạc ko được bán kèm điện thoại cảm ứng. nếu như bạn sử dụng bộ sạc Qi của bên thứ ba thì vận tốc sạc ko dây giới hạn ở mức 7,5W. Sử dụng bộ sạc thường của Apple tuỳ tìm sẽ hỗ trợ sức bạn sạc được khoảng 50% trong tầm 30 phút.

Hiện nay, phần to những flagship Android đều với thể sạc từ 0% tới 100% trong 40-50 phút. Ví dụ như Xiaomi Mi 11 Ultra, với tính năng sạc ko dây và với dây 67W và sạc đầy pin chỉ trong 41 phút. Và bộ sạc thời hạn nhanh được tặng kèm trong hộp.

review iPhone 12 Pro Max sau 6 tháng sử dụng

Nói một phương pháp vô tư và minh bạch, hiện iPhone 12 Pro Max đang là mẫu smartphone tôi sử dụng chính mỗi ngày. Tôi đã sử dụng nó Tính từ lúc lúc nó được xuất kho vào tháng 11 năm ngoái. Trước đó, tôi đã sử dụng Google px 4 XL trong một năm.

Sau lúc sử dụng chiếc Smartphone này trong 6 tháng, thật dễ hiểu tại vì sao chiếc Smartphone nó lại thành công với Apple. Nó bao hàm toàn bộ những điều cơ phiên bản, nó hỗ trợ phần cứng rất quality và với hiệu suất tốt. Thời lượng pin khó khăn với hầu hết mẫu flagship nào và camera cho hình Hình ảnh tốt. vững chắc sẽ nhiều người chê iPhone 12 Pro Max ở thiết kế, màn hình hiển thị và giá cả cao nhưng nhiều model khác cũng mắc phải những vấn đề tương tự.

Sau 6 tháng sử dụng và so với lúc máy mới ra thị lực thì nó ko với nhiều thay đổi. Máy vẫn sinh hoạt mượt mà và xứng đáng với những gì bạn để dành ra. nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone màn hình hiển thị to, camera quality tối đa và thời lượng pin tốt nhất mà bạn với thể nhận được thì iPhone 12 Pro Max là lựa tìm hợp lý tại thời điểm này. Nguồn: Techz

Từ khóa: Hiệu năng tốt nhưng còn nhiều không ổn – Hiệu năng tốt nhưng còn nhiều không ổn

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ