H’Hen Niê khóc rất nhiều, không muốn nhắc đến tình đầu vừa chia tay

Được hỏi về mối tình vừa qua, nàng Hậu tỏ ra tránh né, không muốn nhắc đến ở thời điểm này.

Tổn thương khi bị chê làm từ thiện “keo kiệt”

Thời gian qua, H’Hen Niê khiến nhiều người chú ý khi liên tục vướng vào những chuyện không vui. Đầu tháng 10/2020, cô xác nhận chia tay bạn trai từng gắn bó thân thiết. Trong đợt ủng hộ miền Trung lũ lụt, cô bị cư dân mạng “tấn công”, so sánh, mỉa mai cho rằng 50 triệu đồng đóng góp từ thiện là quá ít so với thu nhập của một Hoa hậu nổi tiếng.

H’Hen Niê khóc nhiều, không muốn nhắc đến tình đầu vừa chia tay
H’Hen Niê vừa kết thúc kỳ tập luyện tiền kỳ cho dự án phim sắp tới. Một tháng qua, cô một mình ở Hà Nội, chống chọi với nhiều chuyện không vui.

Tâm sự cùng VietNamNet, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã trải lòng về những “sự cố” trên. Cô cho biết khi nhận được những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng, bản thân cảm thấy tổn thương và khóc rất nhiều. Tuy nhiên, cô chỉ buồn ở thời điểm đó, sau khi đã vượt qua, tiếp tục tập trung cho công việc, cô thấy biết ơn vì khán giả đã cho mình những lời góp ý. 

“Bất kỳ nghệ sĩ nào khi hoạt động cũng cần có khán giả, ngay cả bản thân tôi cũng thế. Tham gia nghệ thuật, tôi may mắn nhận được sự yêu thương của mọi người. Khi có những lời đóng góp, dù là thích hay không, ai cũng nên để ý, thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn”, Hen chia sẻ.

H’Hen Niê khóc nhiều, không muốn nhắc đến tình đầu vừa chia tay
H’Hen Niê tổn thương, khóc nức nở khi bị chỉ trích “keo kiệt” vì góp tiền từ thiện ít.

Nàng Hậu cho hay, sở dĩ cô phản ứng mạnh vì ở thời điểm đó vì bản thân đang quá nhiều cảm xúc. Hen nói: “Tôi ở Hà Nội một mình, ngày nào cũng bận rộn với lịch tập luyện dày đặc cho dự án mới. Khi bản thân vừa đóng góp đã bị nhận phản ứng không hay, tôi khá sốc.

Lúc đó tôi nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực, thoáng chốc tôi nghĩ hay là mình dừng việc làm từ thiện, không giúp đỡ đồng bào nữa. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những cảm xúc nhất thời”.

Người đẹp Ê-đê tâm sự, sau khi nói chuyện với một vài người bạn, cô đã lấy lại tinh thần, bỏ qua những suy nghĩ không hay. Cô bộc bạch: “Khi làm thiện nguyện, tôi không cần những lời khen, chỉ muốn vài câu khích lệ để bản thân có thể cố gắng, giúp được nhiều người hơn. Bởi lời khích lệ chính là sức mạnh, nó tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực giúp người ta tiếp tục cống hiến”.

H’Hen Niê khóc nhiều, không muốn nhắc đến tình đầu vừa chia tay
Nàng Hậu đến Quảng Nam làm từ thiện khi vừa kết thúc chuyến công tác dài ngày.

H’Hen Niê bày tỏ, cô vẫn sẽ tiếp tục làm thiện nguyện, cống hiến hết mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, không vì sự so sánh, đánh giá của cộng đồng mạng mà nảy sinh tâm lý e dè, sợ làm từ thiện. Bởi đối với cô, rất nhiều người khó khăn đang cần được giúp đỡ, bản thân không thể vì những phát ngôn chê bai mà từ bỏ việc mình muốn làm.

Sau khi kết thúc lịch công tác tại Hà Nội, Hen đã trở về, tiếp tục đi Trà Vân, Trà Leng (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ. Hen cho hay trước nay cô luôn thích làm từ thiện, muốn sẻ chia với những người kém may mắn hơn mình.

Chân dài sinh năm 1992 nói: “Khi còn trong nhiệm kỳ, tôi hay làm từ thiện, chia sẻ cho các mảnh đời khó khăn nên trong tài khoản thường còn rất ít tiền, thậm chí còn không có tiền mua nhà. Tôi rất tâm huyết với việc chia sẻ, giúp đỡ người khác”. Dù không dư dả về mặt tài chính nhưng cô vẫn góp công, góp lòng giúp đỡ những người khó khăn.

Khóc nhiều khi chia tay tình đầu

H’Hen Niê khóc nhiều, không muốn nhắc đến tình đầu vừa chia tay
Hen tỏ ra né tránh, không muốn nhắc nhiều về mối tình đã qua.

Chia sẻ về mối tình vừa qua với bạn trai nhiếp ảnh, Hen cho hay thời điểm chia tay, cô đã khóc nhiều vì đối với cô đó là mối tình đầu đáng nhớ. “Khi chia tay, tôi cũng buồn nhưng không muốn nhắc thêm về chuyện này nữa. Giờ tôi phải dần ổn định công việc của mình, có những thứ khó khăn nhưng bản thân cũng phải cố gắng vượt qua”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói.

Được hỏi về lý do “đường ai nấy đi”, Hen có ý lảng tránh: “Đây là chuyện cá nhân, riêng tư của mình nên tôi chỉ có thể chia sẻ ở mức này thôi. Tôi mong mọi người thông cảm và chỉ chú ý đến các hoạt động nghệ thuật, sản phẩm mà tôi cống hiến”.

Sắp tới, H’Hen Niê tham gia phim điện ảnh “578: Phát đạn của kẻ điên” với vai trò nữ chính. Đây là dự án đánh dấu bước ngoặt mới của nàng Hậu khi lần đầu chạm ngõ diễn xuất. Để đáp ứng cho các cảnh quay hành động trong phim, chân dài đã dày công tập luyện hình thể, võ thuật suốt thời gian dài.

Đón đọc bài 2: Chuyện ‘ly kỳ’ ít biết về 3 hoa hậu danh giá đầu tiên của VN

Minh Tuyền

H'hen Niê thăm nạn nhân sạt lở ở Trà Leng: 'Dân ở đây khổ lắm'

H’hen Niê thăm nạn nhân sạt lở ở Trà Leng: ‘Dân ở đây khổ lắm’

Hoa hậu H’Hen Niê cùng đoàn thiện nguyện mới tới thăm hỏi các nạn nhân may mắn sống sót sau vụ sạt lở ở Trà Leng ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam .

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *