Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời


Hoa hậu H’Hen Niê vốn nổi tiếng với làn da nâu giòn cùng body khỏe khoắn. Thế nhưng cũng có lúc hoa hậu khiêm tốn tự nhận mình thấp hơn với tiêu chuẩn làm mẫu.

Hen Niê gợi cảm và khỏe khoắn trong từng shoot hình nhưng vẫn tự chê bản thân.

Hoa hậu H’Hen Niê là hoa hậu người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đạt thành tích cao nhất của Việt Nam trong lịch sử thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (top 5 chung cuộc). Cô không chỉ được người dân yêu quý bởi sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của mình mà còn bởi tính cách giản dị, chất phác. Mới đây cô lại khiến dân tình xuýt xoa, vỗ về khi khiêm tốn tự đánh giá bản thân mình với thang điểm thấp.

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 1

Cần cù và chăm chỉ thức dậy từ 3h sáng để tất bật chuẩn bị cho buổi chụp hình đón ánh bình minh tại Amanoi. Bộ ảnh chụp của cô nhận về được vô số lượt thả tim và bình luận khen nức nở từ cư dân mạng. Thế nhưng Hen lại thú nhận rằng mình đầy đặn so với tiêu chuẩn của người mẫu để chụp ảnh nghệ thuật.

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 2

Trái lại, dân mạng lại không ngừng vỗ về và ngợi ca vẻ đẹp của người con gái đất trời Đắk Lắk đầy nắng và khô hạn này. 

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 3

Thực tế, trước đó không lâu, cô nàng cũng đã có dịp than phiền hài hước về sự biến hình của mình trước và sau Tết. Fan hâm mộ tỏ rõ sự đồng cảm với thần tượng của mình vì Tết thực sự là kì nghỉ mang tính thử thách lớn không chỉ đối với chị em phụ nữ mà còn cả cánh mày râu nữa.Kể từ đó, cô nàng năng nổ và “lăn xả” mình hơn trong các hoạt động thể chất: tập gym, võ, yoga, đạp xe, thậm chí khi thực hiện cách ly nghiêm túc tại nhà, cô nàng còn không quên tập squat với bao tải trên lưng và truyền cảm hứng tập luyện trong mọi hoàn cảnh tới cộng đồng.


Đứng trên phương diện thể hình để nhận xét, hoa hậu H’Hen Niê có một vóc dáng cân đối, đôi chân thon dài, với tỉ lệ phần bắp chân và đùi khá săn chắc. Cánh tay cô hơi gầy nhưng so với các shoot hình chụp thời trang lại hài hòa với trang phục. Duy chỉ có một bộ phận Hen cần đầu tư thời gian và công sức tập luyện hơn nữa đó là phần bụng dưới.

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 4

Hen có một chiếc bụng phẳng. Tuy nhiên, lại không rõ ràng sọc dọc và cơ bụng số 11. Phần bụng dưới tuy không có dấu hiệu chùng vì mỡ nhưng để phù hợp hơn với làn da nâu giòn khỏe khoắn của cô, Hen có thể đẹp hơn nữa khi thực hiện thêm các bài tập tập trung vào phần abs (cơ bụng).

Vì lịch trình bận rộn của một ngôi sao nổi tiếng H’Hen Niê cố gắng duy trì một vóc dáng như hiện tại là một điều đáng tuyên dương. Bụng múi tuy khó có thể có nhưng không thể không “độ” được. Chị em nào nếu có tạng người cao dong dỏng như Hen rất dễ tập lên múi bụng chỉ với các bài tập bụng đơn giản tại nhà như sau. 

Lưu ý: Thực hiện mỗi set 30s, nghỉ 10s. Duy trì đều đặn trong 2 tuần cơ bụng sẽ dần được cải thiện và lộ rõ đường sọc.

Leg raise clap

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 5

Nằm ngửa xuống sàn, tay ép sáp người, từ từ nâng chân lên và rướn người lên vòng tay chạm qua đùi.

Reverse crunch

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 7

Thực hiện tư thế tương tự Leg raise clap nhưng hãy cố gắng dùng lực ở bụng nhấc cao mông lên khỏi mặt đất.

Spider-man plank

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 9

Chống tay vuông góc với sàn, lưng thẳng song song mặt đất. Từ từ co chân sao cho gối vươn dài tới khuỷu tay gần nhất có thể. Cố gắng gồng chặt phần bụng và cơ lưng dưới.

Crossbody mountain climber

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 11

Chuẩn bị tư thế tương tự plank phía trên, lần lượt co chân kéo thẳng về phía ngực. Cố gắng chuyển động liên tiếp 2 chân với vận tốc nhanh nhất. Động tác này khá mệt vì nó đốt nhiều năng lượng mỡ thừa của phần bụng dưới.

Russian twist

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 13

Ngồi ở tư thế hơi đổ người ra sau, dùng lực ở bụng để giữ chặt phần thân trên. Đồng thời xoay người và cánh tay sang hai bên. Cố gắng cảm nhận cơ bụng đang đốt cháy nhé!

In and out

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 15

Chống tay dựng người ngồi thẳng, nâng chân lên và thực hiện động tác co duỗi sao cho chân không chạm đất. Bạn đang làm rất tốt rồi!

Plank with hip dips

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 17

Chống khuỷu tay vuông góc với mặt đất, lưng thẳng, siết chặt bụng, vai tay. Lần lượt thực hiện xoay hông qua 2 bên. 

Crunch

Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời - 19

Nằm ngửa, co chân lại và dùng lực của phần trọng tâm bụng nhướn người lên chạm tay lên đùi. Đây là động tác mọi người thường cố tập nhưng kĩ thuật hầu hết đều sai gây chấn thương không nhỏ tới lưng dưới. Các bạn nên nhớ chỉ nên co người lên ở mức như video mẫu, không cố dựng người ngồi thẳng. Cố gắng cảm nhận cơ bụng của mình thật tốt. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hen-nie-tu-nhan-minh-hoi-day-so-voi-tieu-chuan-model-nhung-dan-…

Lynk Lee diện đồ bơi đầu tiên sau chuyển giới, dân mạng vào than gầy quá

Cuối cùng, Lynk Lee cũng chính thức gia nhập hội mỹ nhân khoe dáng gợi cảm. Nhưng sao dân mạng phản ứng trái chiều thế này!

Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn: Eva.vn – Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời

Từ khóa:Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời – Hen Niê tự nhận mình hơi đầy so với tiêu chuẩn model nhưng dân tình vẫn khen ngợi hết lời

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *