Hé lộ Redmi K40S – smartphone chuyên trò chơi giá rẻ với chip Snapdragon 870, màn OLED 120Hz

(Techz.vn) Người tiêu sử dụng trưởng thành ko xa lạ với Redmi K40 – một trong những smartphone thông số kỹ thuật kỹ thuật tốt và giá rẻ của Xiaomi. Nhưng giờ trên đây nó sắp với thêm một phiên bạn dạng thậm chí còn mê hoặc không dừng lại ở đó.

Năm ngoái, Redmi đã ra thị lực mẫu Redmi K30S Extreme Edition vào nửa thời điểm cuối năm. trên đấy là một chiếc flagship tiết kiệm ngân sách và chi phí túi tiền cho toàn bộ những người tiêu sử dụng. Để giữ giá cả thấp, Redmi đã phải sử dụng màn hình hiển thị LCD với phần lỗi thời.

Redmi K30S với màn hình hiển thị LCD và chip Snapdragon 865

Để bù lại K30S đi kèm theo với chip Snapdragon 865. Ngay lập tức Redmi K30S đã được rất nhiều người tiêu tiêu sử dụng ưu thích ngay lúc ra thị lực. Nó ko chỉ trở thành sự lựa tìm tốt nhất cho những người say mê màn hình hiển thị LCD mà sẽ là một dế yêu hàng đầu trong tỷ trọng hiệu năng cao về giá cả.

Những thông tin ban sơ về Redmi K40S

Redmi K40S được kỳ vọng sẽ với màn hình hiển thị OLED cùng chip Snapdragon 870 5G

Bước sang trọng năm 2021, giới kỹ thuật đang mong đợi phiên bạn dạng  tiếp theo sau của nó, với tên thường gọi Redmi K40S.

Một tin tức mới từ người rò rỉ @DCS nổi tiếng trên social Weibo cho thấy K40S thực sự đã thành hình. Tài khoản  cho thấy thêm dế yêu thông minh này sẽ đi kèm theo với bộ vi xử lý Snapdragon 870 – chỉ đứng sau dòng 888 thời thượng nhất. trên đây cũng là con chip của phiên bạn dạng K40 tiêu chuẩn chỉnh.

Thiết bị này sẽ đi kèm theo với một camera chính 50MP với thể xuất trực tiếp hình Hình ảnh độ sắc nét 6144 x 8192 px. 

Redmi K40S sẽ sử dụng màn hình hiển thị OLED

Redmi K40 Gaming tại thị trường trong nước Trung Quốc với màn OLED

Tin vui nhất với những tín đồ của Redmi là K40s sẽ ko còn màn hình hiển thị LCD thay vào đó nó sẽ lên thẳng OLED 6,7 inch với độ sắc nét 2400 x 1080P và vận tốc làm tươi 120Hz. Trên thực tiễn, phiên bạn dạng K40 Gaming của riêng thị trường Trung Quốc đã với màn OLED.

đồng thời cùng lúc, nhà sản xuất sẽ sử dụng giải pháp màn hình hiển thị thẳng. trên đấy là vấn đề khác lạ so với những màn hình hiển thị OLED cong hoặc bán cong thịnh hành. tuy vậy điều này khá không mong muốn nhưng trên đây vẫn là một sự upgrade đáng mừng nhắm tới tiềm năng giải trí đặc trưng là về trò chơi.

giá cả của Redmi K40s sẽ ko đắt

Redmi K40S với thể sẽ chỉ ở mức 8.5 triệu đồng như bạn dạng Gaming

Năm ngoái, phiên bạn dạng K30S với giá về Việt Nam chỉ khoảng 8.5 triệu đồng. Phiên bạn dạng K40 hiện tại cũng với giá khoảng 7.6 triệu đồng. Như vậy giả sử phiên bạn dạng K40S giá cao hơn, nó cũng với thể sẽ xoay quanh mức giá 8.5 triệu đồng.

Với thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh phối tích hợp giá cả chỉ ngang một chiếc smartphone tầm trung, Redmi K40S được kỳ vòng sẽ khuấy đảo phân khúc smartphone Gameplay giá rẻ lúc ra thị lực. nào hãy cùng chờ những thông tin chính thức từ Xiaomi.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hé lộ Redmi K40S – smartphone chuyên trò chơi giá rẻ với chip Snapdragon 870, màn OLED 120Hz – Hé lộ Redmi K40S – smartphone chuyên trò chơi giá rẻ với chip Snapdragon 870, màn OLED 120Hz

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ