Hé lộ phiên bạn dạng Apple Watch vỏ gốm chưa từng được công bố

(Techz.vn) Mới trên đây hình Hình ảnh về một phiên bạn dạng Apple Watch với lớp vỏ gốm màu đen đã tạo cho giới kỹ thuật được một phen trầm trồ.


Tài khoản Twitter mang tên là White trên Twitter mới trên đây đã share một vài hình Hình ảnh cho thấy Apple Watch Series 5 mang tùy sắm gốm màu đen. Tuy nhiên Apple đã ko phát hành phiên bạn dạng gốm đen cho Apple Watch Series 5. Tuy nhiên, những hình Hình ảnh này cho thấy trên đó là hai nguyên mẫu trong gia đoạn phát triển thuở đầu của thành phầm.

Tài khoản White nổi tiếng với việc share những hình Hình ảnh kiểu này. thành phầm Watch S5 với vỏ bằng gốm đen đã được Apple đã thử nghiệm tại một trong những thời điểm nhưng sau cuối ko lúc nào được phát hành. Bạn mang thể xem một trong những hình Hình ảnh cho thấy vỏ gốm màu đen cùng với tùy sắm white color, dưới.

Apple thực tiễn đã phát hành Apple Watch Series 5 với phiên bạn dạng gốm trắng. Phiên bạn dạng màu đen ko lúc nào hiện thực hóa thành thành phầm sau cuối. Tuy nhiên, tùy sắm white color đó khá đắt và Apple gọi nó là Series Edition đồng thời cùng lúc tung ra thị trường với giá 1.249 USD.

Tuy nhiên người tiêu sử dụng lại Reviews cao bạn dạng gốm đen mới rò rỉ mới trên đây và tỏ ra yêu thích nó hơn so với bạn dạng gốm trắng đã được công bố. Apple sẽ ra thị lực Series 7 trong vòng 3 tháng tới và hiện ko chắc hãng này sẽ ra thị lực phiên bạn dạng đặc trưng nào bằng gốm hay ko.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hé lộ phiên bạn dạng Apple Watch vỏ gốm chưa từng được công bố – Hé lộ phiên bạn dạng Apple Watch vỏ gốm chưa từng được công bố

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ