Hé lộ nội dung bản fax thông báo quyết định ra đi của Messi


Dân trí

Messi không tới gặp trực tiếp lãnh đạo của Barcelona mà chỉ gửi fax thông báo quyết định ra đi. Nội dung của bản fax này đã được báo giới Tây Ban Nha hé lộ.

Phát biểu động chạm của HLV Koeman (ám chỉ quyền lực Messi đã hết) như giọt nước làm tràn ly. Ngay sau đó, Messi đã thông báo quyết định rời khỏi Nou Camp. Thông tin này đã khiến cả thế giới bóng đá cảm thấy choáng váng.

Hé lộ nội dung bản fax thông báo quyết định ra đi của Messi - 1

Messi gửi fax yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Barcelona

Nhưng thay vì gặp trực tiếp ban lãnh đạo của Barcelona, Messi đã gửi bản fax để thông báo quyết định muốn chấm dứt hợp đồng, theo như điều khoản thảo thuận giữa hai bên.

Ngay lập tức, nội dung của bản fax đã được hé lộ. Trong đó, Messi viết: “Thông qua bức thư này, tôi, Lionel Andres Messi Cuccitini, với số thẻ căn cước công dân xxxxx, yêu cầu chấm dứt hợp đồng lao động với CLB. Điều khoản số 24 trong hợp đồng cho phép tôi thực hiện quyền này.

Tôi biết ơn CLB vì tạo điều kiện cho tôi phát triển bản thân cũng như nghề nghiệp mà CLB đã trao cho tôi trong thời gian qua. Tôi đã có những bài học để nâng cao chuyên môn cũng như con người của mình. Tuy nhiên, vì những lý do cá nhân, tôi hy vọng Ban lãnh đạo có thể thông qua quyết định khó khăn này một cách tốt đẹp nhất”.

Hé lộ nội dung bản fax thông báo quyết định ra đi của Messi - 2

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Messi vẫn gây tranh cãi lớn

Tuy nhiên, Messi và Barcelona đang tranh cãi lớn về điều khoản cho phép anh rời khỏi Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do. Cụ thể, điều 24 trong hợp đồng quy định Messi được quyền kích hoạt điều đó khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, anh phải thông báo quyết định này cho Ban lãnh đạo trước ngày 1/6 hàng năm.

Vấn đề ở chỗ, mùa giải năm nay kết thúc muộn hơn mọi năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Do đó, Messi lại cho rằng điều khoản tự do ra đi vẫn còn hiệu lực. Hiện tại, hai bên vẫn chưa giải quyết xong vấn đề này.

Trong trường hợp Messi không thể kích hoạt điều khoản tự giải phóng hợp đồng, các CLB sẽ phải chi tới 700 triệu euro để phá vỡ. Đây là số tiền không tưởng trong bối cảnh nhiều đại gia đang gặp khó khăn tài chính. Bằng không, Messi sẽ phải chờ tới mùa Hè năm sau mới được tự do ra đi khi hết đồng hiện tại kết thúc.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Hé lộ nội dung bản fax thông báo quyết định ra đi của Messi

Từ khóa: Hé lộ nội dung bản fax thông báo quyết định ra đi của Messi – Hé lộ nội dung bản fax thông báo quyết định ra đi của Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ